Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2

Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2

Với yêu cầu bao gồm một gian hàng cùng với các phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, với diện tích có phần rộng rãi thích hợp, các kiến trúc sư đã thực hiện nên thiết kế biệt thự đẹp 500m2 ấn tượng.\

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp kết hợp thủ công mỹ nghệ tinh xảo
Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2 [1] Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2 [2] Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2 [3]

Khu thiết kế biệt thự nhà vườn sử dụng diện tích đất xung quanh còn lại cho không gian sinh hoạt, vui chơi của con nhỏ, bên cạnh đó một số vùng đất trống kín dùng làm đất để trồng thực phẩm. 
Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2 [5]

Gian hàng kinh doanh của gia đinh, được thiết kế nội thất như một quầy bar nhỏ thuận lợi hơn trong việc kinh doanh của gia đình. Không gian bắt mắt với ánh đèn mờ lãng mạn, bàn ghế, màu sắc hài hòa.

Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2 [8] Vườn rộng thoáng mát với thiết kế biệt thự đẹp 500m2Sử dụng vật liệu bao gồm gạch, bê tông cùng gỗ ép bên ngoài, thiết kế biệt thự đẹp 500m2 này đảm bảo được độ bền theo thời gian. Một mẫu nhà phố đẹp đáng để tham khảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*