Home / Thiết kế biệt thự đẹp / View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần

View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần

Một không gian hoàn hảo, thiết kế biệt thự đẹp này thuộc sở hửu của một gia đình kinh doanh từ nước ngoài lâu năm và sử dụng như là một nơi để  gia đình thư giản sau thời gian bận rộn làm ăn. Diện tích cùng cảnh quan nơi đây rất thích hợp với điều đó. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp trẻ trung, nhiều không gian thú vị

View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [1] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [2] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [3]

Nhìn vào địa điểm tọa lạc cũng như cảnh quan nơi đây không một ai không muốn sở hửu nó. Nằm trên một mảnh rừng trống với cây xanh và đồng cỏ xung quanh, diện tích lớn là lợi thế của căn biệt thự này. Cây xanh lớn xung quanh được gia đình trồng và chăm sóc cẩn thận. Nhiều cây lớn phủ bóng mát cho hồ bơi nhỏ trước nhà tạo nên bóng râm cho khu vực này. View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [4] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [5] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [6] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [7]

Là một nơi nghĩ dưỡng nên thiết kế nội thất  bên trong đơn giản những cũng không kém phần tiện nghi, hiện đại, đáp ứng được khoảng thời gian mà gia đình sinh hoạt trong ngôi biệt thự này. Với đầy đủ các gian phòng chức năng cho gia đình, tone màu chủ yếu gồm màu trắng sáng từ tường, cửa kính lớn kết hợp hài hòa với màu gỗ từ một số bức tường chính, các vật dụng nội thất.
View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [8] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [9] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [10] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [11] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuần [12] View tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp thư giản cuối tuầnToàn bộ view cảnh quan có thể quan sát từ hệ thống tường kính lớn của thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại, sang trọng này. Đúng là một không gian thư giản tuyệt vời cho gia đình hưởng thụ sau thời gian chạy công việc bên ngoài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*