Home / Thiết kế nhà xưởng / Tư vấn thiết kế nhà xưởng đơn giản – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Tư vấn thiết kế nhà xưởng đơn giản – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Hiện nay thì xây dựng nhà xưởng thường được sử dụng mô hình xây nhà kết cấu thép, hay còn gọi là nhà xưởng kết cấu thép (nhà thép tiền chế) nhằm thay thế những mô hình trước đây. Do để tránh lãng phí về thời gian và tiền bạc, thì các chủ đầu tư thường tìm đến những đơn vị tư vấn xây dựng để được tư vấn cụ thể nhất. Vì các chuyên gia này sẽ dựa trên quy mô, các yêu cầu đưa ra cho nhà xưởng, từ đó sẽ lên các phương án thiết kế nhà xưởng đơn giản chi tiết và dự trù kinh phí đầu tư.

>>>Xem thêm: Thiết kế nhà xưởng kết cấu thép và Quy trình xây dựng

>>>Xem thêm: Thiết kế xưởng công nghiệp

tu-van-thiet-ke-nha-xuong-don-gian

Với mô hình xây nhà xưởng kết cấu thép này có thể giúp cho các chủ đầu tư giảm thiểu được nhiều chi phí, ngoài ra còn nhằm mục đích rút ngắn thời gian xây dựng công trình nhanh chóng để đi vào sản xuất. Khi thiết kế nhà xưởng đơn giản có kết cấu thép sẽ giúp cho nhà xưởng:

– Thiết kế nhà xưởng đơn giản rất cần chú ý đến kết cấu của nhà xưởng để xem khả năng chịu lực và độ tin cậy khi xây dựng.

– Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi được thiết kế trước tổng thể công trình. Vì nhà xưởng kết cấu thép được sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và vật liệu đã được chuẩn bị trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu.

– Nhà xưởng với mô hình này được lắp ráp đơn giản nhanh chóng, có thể xây dựng, lắp đặt được trong điều kiện thời tiết xấu, không ảnh hưởng đến chất lượng thi công như cách thi công truyền thống trước đây.

– Nhà xưởng sau này dễ dàng để mở rộng quy mô, cơ động trong việc vận chuyển và lắp ráp.

– Nhà xưởng có tính kín, cách nước tốt bằng khi được sử dụng hệ thống mái và các vách bao che, các thành phần thoát nước và diềm mái.

thiet-ke-nha-xuong-don-gian

Tại công ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Đầu Tư Nhà Đẹp, việc thiết kế nhà xưởng đơn giản và xây dựng sẽ không mất quá nhiều thời gian của các chủ đầu tư. Bởi chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều mô hình nhà xưởng có kết cấu cấu thép này, hiện những công trình đó đang được hoạt động rất ổn đinh.

Đơn vị chúng tôi có một đội ngũ tư vấn và thiết kế đủ khả năng để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà xưởng may mặc – Nhà máy công nghiệp

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại: 4/69A đường ĐHT 42 – P. Tân Hưng Thuận – Q.12 – TP.HCM

SĐT: 08 388 66 882 | 0942 555 169

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*