Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Tự hào với thiết kế hình học không thường xuyên của biệt thự do DVA Arhitekta

Tự hào với thiết kế hình học không thường xuyên của biệt thự do DVA Arhitekta

A+ A House là một dự án được thiết kế ở Zagreb, Croatia cho một gia đình trẻ và hiện đại, mong muốn một ngôi nhà trong khu vực thành phố nơi mà cả hai đều đã lớn lên. Mặc dù thực tế ngôi nhà sau một phác thảo thiết kế khu vực nhất định, sự khác biệt giữa cái cũ và cái mới là đáng chú ý. Các vật liệu được sử dụng trong việc xác định dự án khu dân cư mới này đều hiện đại, mái nhà là khá độc đáo. 

Xem thêm >>> thiết kế nhà xưởng sản xuất
Xem thêm >>> mẫu biệt thự 7m

Việc cắt giảm là sắc nét khi nhìn tổng thể thiết kế của biệt thự, cho phép ánh sangs tràn vào thiết kế nội thất. Ngôi nhà là một triển lãm suy nhất trong số "bộ sưu tập" các ngôi nhà truyền thống cách điệu.Gián đoạn của ngôi nhà được giảm bớt bằng cách raster vuông góc của tường, mà trong đó có sự phù hợp nhất định.

Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng [1] Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng [2] Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng [5] Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng

Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng [3] Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng [4] Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng [6] Biệt thự với thiết kế hình học không tưởng

Đối diện bên ngoài trừu tượng, nội thất thân mật và ấm áp được thực hiện phù hợp. Một cầu thang hùng vĩ, nội thất kết hợp dấu gỗ và màu sắc trung tính. Ngôi nhà thể hiện sự thanh lịch và phong cách, đơn giản nhưng không kém phần tuyệt với. Không gian gọn gàng, nơi mà người ta có thể tận hưởng những lợi ích của sự yên tĩnh. Xây dựng nhà đẹp yêu cầu cần có sự thoải mái nhất định cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*