Home / Tin tức nhà đẹp

Tin tức nhà đẹp

Những thông tin về thiết kế và thi công nhà đẹp, những trang tin về mẫu nhà phố đẹp, biệt thự đẹp toàn thế giới và Việt Nam

BÙNG NỔ CÁC ‘SIÊU’ DỰ ÁN TẠI TPHCM

BÙNG NỔ CÁC ‘SIÊU’ DỰ ÁN TẠI TPHCM Trong hai thập niên vừa qua, TP Hồ Chí Minh chỉ mới cho ra lò khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 13.000 nhà ở. Nhưng hiện nay, thị trường trong nước lại chứng kiến thêm rất nhiều công trình tổ hợp với quy mô trên dưới 10.000 căn, chào giá từ vùng ven cho đến các khu ... Read More »

Một thiết kế biệt thự sang trọng kết hợp nhiều yếu tố đẹp

Không gian và hoàn cảnh tạo nên thiết kế biệt thự này vô cùng đẹp và nó củng vô cùng quan trọng để tạo nên một thiết kế thành công như thế này. Một thiết kế biệt thự sang trọng kết hợp nhiều yếu tố đẹp kể cả trong tự nhiên và do con người tạo ra nó. Xem thêm: Thiết kế ... Read More »

Tận dụng nhiều yếu tố tự nhiên trong thiết kế biệt thự đẹp

Mọi thiết kế đều có thể bắt nguồn từ nhu cầu của con người và nhu cầu phát triển của xả hội để có thế vận dụng những điều đó mà mang đến thiết kế như ý muốn. Tận dụng nhiều yếu tố tự nhiện trong thiết kế biệt thự đẹp cả về mẫu thiết kế và cả về không gian ... Read More »

Sử dụng vật liệu đơn giản để thiết kế nhà mẫu ở Melbourne

Không phải lựa chọn vật liệu sang trọng thì sẻ cho biệt thự sang trọng mà củng có thể vật liệu đơn giản nhưng củng có thế cho không gian sống sang trọng. Sử dụng vật liệu đơn giản để thiết kế nhà mẫu  ở Melbourne để  cho mọi người có thể nhìn nhận và lựa chọn. Xem thêm: Thiết kế biệt ... Read More »

Thiết kế biệt thự ba tầng kết hợp nhiều yếu tố hiện đại

Sự sáng tạo thông minh và sự hiện đại trong một biệt thự là yếu tố vô cùng cần thiết và quan trọng để tạo nên biệt thự đẹp thành công như mong muốn. Thiết kế biệt thự ba tầng kết hợp nhiều yếu tố hiện đại là kết quả của các nhà kiến trúc sư mang đến cho mọi người ... Read More »

Những mẫu thiết kế nội thất sang trọng đa màu sắc tại Balmoral

Sở thích của mỗi người khác nhau nên sự lựa chon mẫu biệt thự củng khác nhau và cách trưng bày những vật dụng trong nhà củng khác nhau. Những mẫu thiết kế nội thất sang trọng đa màu sắc tại Balmoral  mang lại khung trời mới cho một bầu không khí mới.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp nghệ ... Read More »

Thiết kế biệt thự đẹp nghệ thuật thẩm mỹ hiện đại ở Architects

Một biệt thự mà ai nhìn vào củng có cảm nhận sâu sắc về cách thiết kế sáng tạo và thông minh. Thiết kế biệt thự đẹp nghệ thuật thẩm mỹ hiện đại ở Architects là mang đến một tầm nhìn mới mẻ cho mọi người có thể chiêm ngưỡng. Xem thêm: Thiết kế biệt thự với kiến trúc đa dạng phong ... Read More »

Thiết kế biệt thự với kiến trúc đa dạng phong phú

Sống trong một xả hội phát triển nhu cầu của con người ngày càng cao và họ mong muốn mọi nhu cầu đó dược đáp ứng để thỏa mản. Thiết kế biệt thự với kiến trúc đa dạng phong phú cho sự lựa chọn của xả hội ngày càng nhiều.  Xem thêm: Thế hiện phong cách thiết kế nhà phố hiện đại ... Read More »

Thế hiện phong cách thiết kế nhà phố hiện đại ở San Francisco

Một ngôi nhà đồ sộ và một không gian mặt tiền đẹp là mơ ước của rất nhiều người trong xả hội và mơ ước đó có người thực hiện được người không. Thế hiện phong cách thiết kế nhà phố hiện đại ở San Francisco là một ngôi nhà gia đình mang tầm cở lớn.  Xem thêm: Lấy cảm hứng thiết ... Read More »

Lấy cảm hứng thiết kế biệt thự đẹp từ Nhật Bản

Mang thiên nhiên hòa quyện vào con người và ngược lại để làm cho cuộc sống của mọi người ngày càng thân thiện hơn ấm áp hơn. Lấy cảm hứng thiết kế biệt thự đẹp từ Nhật Bản và củng là một cách thiết kế hiện đại cho mọi người. Xem thêm: Vị trí đẹp cho thiết kế biệt thự mẫu Nội ... Read More »