Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế tương phản, hòa với cả thiên nhiên và công nghệ

Thiết kế tương phản, hòa với cả thiên nhiên và công nghệ

Biệt thự hiện đại cũng giống như là hòa với cả thiên nhiên và công nghệ. Biệt thự hiện đại đặc biệt này nằm trên bờ sông Neris. Trải rộng 226 mét vuông, ngôi nhà này đã được tưởng tượng và xây dựng từ mặt đất bởi GYZA. Do đó khu vực sinh sống đã được hình dung như là một không gian xã hội, nơi mợi người gặp gỡ các hiệu ứng thị giác thư giãn với thiên nhiên.

Xem thêm: Biệt thự mẫu hiện đại ở Bắc Montana

Biệt thự hiện đại này với thiết kế có phòng ngủ và phòng khách ở tầng trệ đã làm cho nó dễ xây dựng các không gian trên vùng đất cao hơn cho lấy toàn bộ ánh sáng tự nhiên.Thiết kế biệt thự bên sông này, đã giữu lại toàn bộ các cây hiện có xung quanh nhà và kiến trúc sư đã tận dụng tối đa sự đa dạng về góc cạnh để tưởng tượng một biệt thự giữa rừng cây như vậy.

thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên [5] thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên [6] thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên [7] thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên

Đường nét thiết kế tạo hình ngang mặt tiền của biệt thự tương phản với các cây thẳng đứng xung quanh. Cửa sổ mở nhà hướng sông và trong ánh sáng tự nhiên. Các thiết kế nội thất trong các khu vực nhà bếp, phòng ăn, phòng khách cũng tạo nên sự tương phản nhất đinh. Sử dụng gam màu đen trắng cùng chất liệu gỗ quen thuộc đã giúp biệt thự hoàn toàn hòa với thiên nhiên.

thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên [1] thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên [2] thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên [3] thiết kế tương phản- hòa mình cùng thiên nhiên [4]

Một trong những thiết kế mới lạ, đưa xây dựng biệt thự trở nên gần gữi với thiên nhiên. Với môi trường xung quanh  làm nó dễ dàng hơn để giữ nhiệt ổng định bởi các bức tường kính lớn như vậy khi nhìn ra toàn cảnh. Thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*