Home / Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Những mẫu thiết kế nội thất mang nhiều sắc màu ấn tượng, thiết kế bởi đội ngủ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm – CTY Nhà đẹp

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật

Tọa lạc ở Milan, Italy, căn hộ với thiết kế nội thất đẹp đã được Cristiana Vannini hoàn thành vào năm 2012 mang hơi thở nghệ thuật bởi những yếu tố đầy tính nghệ thuât, thể hiện cá tính và sự sáng tạo của gia chủ. Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở NewYork ... Read More »

Mẫu thiết kế nội thất phá cách, ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất này được thực hiện bởi công ti thiết kế nội thất Chi-Tournch năm 2014. Đây là một căn hộ 40 tuổi. Để tôn trọng lịch sử của nó, công ti đã cố gắng thực hiện nỗ lực giữ lại những gì nguyên bản nhất của căn nhà. Giữ lại được lịch sử vốn có và ... Read More »

Mẫu thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu thiết kế nội thất hiện đại này nằm trong dự án nhà chung cư cao cấp tên là A Single Man Flat, được lên ý tưởng và thực hiện bởi công ti Cloud Pen Studio. Nó được hoàn thiện năm 2014 và tọa lạc tạo Đài Loan. Với không gian không được rộng rãi, yêu cầu đặt ra đối với đội ... Read More »

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York. một ngôi nhà với một bảng màu tự nhiên tạo nên sự ấm áp . Nó thực sự là thư giãn và rất đẹp,với việc sử dụng màu sắc sôi dộng cho thiết kế nội thất tạo cho ngôi nhà thêm thú vị.  Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất sang trọng ... Read More »

Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ

Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ này được kiến trúc sư Ganna thiết kế cho một ngôi nhà ở Đài Bắc, Trung Quốc. Nó được hoành thành và đưa vào sử dụng năm 2014. Các đồ nội thất trong căn nhà được làm từ gỗ, kết hợp với các chất liệu phụ đạo khác nhằm mục ... Read More »

Mẫu thiết kế nội thất tông màu tối ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất tông màu tối này do kiến trúc sư nổi tiếng Mood thực hiện. Nó nằm trong một căn nhà tọa lạc tại phía Đông Poznan, Ba Lan. Tổng diện tích căn nhà là 6.423 mét vuông. Màu sắc trong căn nhà không phải u ám do sử dụng quá nhiều đồ nội thất màu tối, ... Read More »

Mẫu thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Thụy Điển

Mẫu thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Thụy Điển, với thiết kế một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn và các thiết kế nội thất cũng đơn giản nhưng tinh tế tạo cho ngôi nhà nhỏ đó một không gian để sinh hoạt thoải mái và thú vị.  Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng ... Read More »

Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng của kiến trúc sư Canny

Mẫu thiết kế nội thất ấn tượng này được kiến trúc sư Canny sử dụng cho một ngôi nhà ở phía Nam Yarra. Sở dĩ gọi nó là ấn tượng bởi vì đập ngay vào mắt người xem là một sư kết hợp hài hòa giữa tông màu trắng và đen. Làm nổi bật lên các khối nội thất trong ... Read More »

Nội thất đẹp với sự tiện nghi và hiện đại của Weiner

Nội thất đẹp với sự tiện nghi và hiện đại của  Weiner, được xây dựng trong rừng của vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, phục vụ cho những người chủ tận hưởng cuộc sống ngoài trời và tiện nghi của ngôi nhà hiện đại, nhưng cũng có những lo ngại về bảo tồn các điều kiện của nơi ở của họ ... Read More »

Phong cách thiết kế nội thất cho nhà phố cổ điển ở Brazil

Phong cách thiết kế nội thất cho nhà phố cổ điển ở Brazil, ngôi nhà được xây dựng ngay mặt tiền đường phố Brazil, với những nét kiến trúc độc đáo vào năm 1920 và sau này được các kiến trúc sư thiết kế lại nội thất vô cùng hiện đại.  Xem thêm: Thiết kế nội thất đẹp, cá tính, thanh lịch ... Read More »