Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất với phòng khách sang trọng của Leo Romano

Thiết kế nội thất với phòng khách sang trọng của Leo Romano

Thiết kế nội thất với phòng khách sang trọng của Leo Romano, với thiết kế ngôi nhà một cách đơn giản và các đồ nội thất sang trọng, kèm theo phòng khách là một nơi làm việc, hòa mình vào với thiên nhiên nên rất thú vị. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất cho căn nhà nhỏ bằng gỗ ở Rome

thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano [1]

Các phòng ngủ chính cho phép truy cập trực tiếp đến các hồ bơi và khu vườn. Các kiến ​​trúc sư muốn đẩy khung bê tông của bể bơi ngoài dốc, tạo ra một hiệu ứng hình ảnh ban đầu. Những chiếc ghế màu vàng tươi sáng thêm một giật gân của màu sắc trên bên hồ bơi.

thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano [2] thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano [3]

Thiết kế nội thất phòng khách là tâm điểm của ngôi nhà, và nó đã được trang bị ghế đẹp và ghế sofa thoải mái và poufs. Một bầu không khí cũng sống-in được đưa ra bởi các chồng sách và tạp chí lan truyền một chút khắp phòng, trên sàn nhà và trên các bàn thấp.

thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano [4] thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano [5] thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano [6]

Các nhà bếp bao gồm một khối đen bóng được xây dựng-in và một hòn đảo dài, trong bê tông và với một hòn đá phản đen. Phân hữu cơ có hình bóng đang xếp trên phía phòng khách của các truy cập, phục vụ cho ăn uống và ăn vặt.

thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano [7] thiet-ke-noi-that-voi-phong-khach-sang-trong-cua-leo-romano

Với thiết kế sang trọng cho nội thất và không gian mở cho ngôi nhà nên không gian ngôi nhà rất thông thoáng và thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*