Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc mang phong cách cổ điển. Một kiến trúc sư ở thành phố New York tên là John McLeod ông đã tự thiết kế văn phòng làm việc của mình với các đồng nghiệp theo phong cách cổ điển, một văn phòng làm việc khá bắt mắt với thiết kế nội thất bên trong vô cùng hài hòa.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc hiện đại

thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dien [1] thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dien [2] thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dien [3]

Chúng tôi chọn tất cả các đồ nội thất và hoàn thiện. Chúng tôi thiết kế một tấm thảm lụa tùy chỉnh trong phòng khách mà mất dần từ màu xanh ở cạnh để bạc ở trung tâm và một tấm thảm lụa tùy chỉnh màu da cam trong nghiên cứu.

Các bảng tùy chỉnh, chúng tôi thiết kế ra một single, 19 dài “và 48” rộng, lát Mokore là đầu mối cho các bên và giải trí. Nó ghế khoảng 20 người và chạy theo chiều dài của cửa sổ hướng về phía đông. Các đầu rắn đã được cung cấp với một cần cẩu và ngồi trên hai tùy chỉnh thực hiện hỗ trợ thép đen lại.

thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dien [4] thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dien [5] thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dien [6] thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dien [7] thiet ke noi that van phong lam viec mang phong cach co dienVăn phòng làm việc và nơi họ có thể tiếp khách và thảo luận công việc, nên các kiến trúc sư phải thiết kế nội thất phải thật đơn giản và tạo không gian rộng rãi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*