Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại

Đó là những thiết kế nội thất văn phòng mà ta bắt gặp tại công ty ngân hàng và dịch vụ cho vay tư nhân ABLV có tiếng ở Hà Lan do công ty thiết kế H2E lên ý tưởng và thực hiện. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng ở Canada
Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại [6]Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại [1]

Với mong muốn thực hiện theo sự hài lòng của khách hàng cùng với lối tư duy của một công ty tư nhân muốn kết nối các gian phòng với nhau một cách thuận lợi và thiết kế nội thất bên trong đã đáo ứng đươc nhu cầu đó. Màu sắc dịu dàng,tinh tế gây được thiện cảm với nhiều người.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại [2] Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại [3]

Với diện tích gần 693m2 được chia làm 2 tầng, tầng dưới bố trí bao gồm tiếp tân cùng các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng, một thư viện với các kệ sách tư vấn về lĩnh vực tiền tệ. Tầng trên bao gồm phòng họp, phòng quản lý được ngăn cách bằng các cửa kéo bằng gỗ bảo mật tốt. Việc bố trí khoa học từ bàn ghế, tủ hồ sơ cùng các vật dụng văn phòng khác làm cho không gian làm việc rộng rãi, không bị gò bó. Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại [4] Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đại [5]
Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp và hiện đạiSử dụng gỗ khi thiết kế các phần chính của công ty như bàn ghế, tường chính cùng kệ sách làm toát lên vẻ sang trọng khi bước vào. Một thiết kế tuyệt vời cho văn phòng công ty.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*