Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất sắc sảo, tinh tế của Mike Jacobs

Thiết kế nội thất sắc sảo, tinh tế của Mike Jacobs

Thiết kế nội thất sắc sảo, tinh tế của Mike Jacobs, với tài năng sáng tạo của mình ông đã tạo ra nội thất cho một ngôi nhà vô cùng sang trọng và tinh tế. hòa quyện với thiên nhiên và manh không khí trong lành cho người ở. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất với gam màu tối quý phái

thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [1] thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [2]

Các cửa sổ hình ảnh lớn tự nhiên chiếu sáng khu vực làm việc này và thêm một cảm giác tuyệt vời của không gian, lại được tăng cường bởi trần nhà hình vòm. Nền màu trắng sáng ấm lên với sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất. Chúng tôi yêu kệ dài này, tách cầu thang từ khu vực làm việc, trong khi thêm lưu trữ và hiển thị các góc phong cách cho sách, nghệ thuật, bất cứ điều gì mà truyền cảm hứng! thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [3] thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [4] thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [6] thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [7]

Mặc dù có thẩm mỹ thời trang của mình, khu vực làm việc thực tế và tầng chính có thể sống được, ngôi nhà duy trì một kết nối mạnh mẽ đến môi trường xung quanh của nó.Chúng tôi yêu mà bạn chỉ cần trượt mở cửa, và bước ra ngoài cỏ. Bạn chỉ phải mất một chút thời gian để tận hưởng những điều đơn giản trong cuộc sống.
thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [8] thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobs [9] thiet-ke-noi-that-sac-sao-cua-mike-jacobsVới thiết kế đơn giản trong thiết kế nội thất và với bề ngoài bắt mắt, ngôi nhà có khu vui chơi ở ngoài trời và một không gian mở của thiên nhiên vô cùng rộng lớn tạo cho con người cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*