Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối

Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối

Cải tạo từ một rạp chiếu phim củ và mái nhà liền khối, từ đó kiến trúc sư đã lấy ý tưởng và thực hiện việc thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ này. Sự thuận tiện khi sinh hoạt cùng với đó là màu sắc trắng xám ấm cúng, sự liền khối của các phòng chức năng tạo nên nét đặc biệt cho ngôi nhà. 

Xem thêm: Cảm hứng sáng tạo với thiết kế nội thất đẹp ở thủ đô Kiev

Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối [2] Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối [3] Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối [4]

Bố trí nội thất không gian các phòng chức năng liền kề với nhau là điều mà các thiết kế biệt thự hiện đại khác trên thế giới áp dụng. Nhưng với căn hộ này thì điều đó là hoàn toàn thuyết phục. Gia chủ là một người kinh doanh nhỏ đã mua lại rạp chiếu phim và cải tạo nó. Thật tuyệt vời cho một căn hộ với thiết kế như thế này.
Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối [5] Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối [6]

Diện tích không được rộng lớn nhưng việc thiết kế nội thất gọn gàng, khoa học đã tạo nên một không gian thoáng hơn cho các phòng chức năng. Nên gỗ cùng màu tường xám trắng làm cho không khí bên trong ngôi nhà ấm áp và thân thiện hơn. Sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng trong việc lựa chọn các thiết bị nội thất là điều được chú trọng, kể cả nội thất phòng bếp cũng như trong phòng tắm.
Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối [7] Thiết kế nội thất đẹp với các phòng chức năng kết nối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*