Home / Tin tức nhà đẹp / Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình

Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình

Mt không gian m, thanh bình vi thiết kế ni tht đp trong căn h 2700 foot vuông đã được thiết kế và ta lc ti đt nước Hng Kông xinh đep. Vi nhng kiu dáng mi l và đc đáo ca các thiết kế bên trong căn nhà đã to nên mt tác phm kiến trúc nhà tht sang trng và hin đi.

Xem thêm: Thiết kế ni tht hin đi vi gam màu trng.

Thiết kế ni tht đp trong không gian mở, thanh bình. Ngôi nhà được xây dựng với sự liên tục của các không gian phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng tắm. Không gian bên trong ngôi nhà mở rộng ra cảnh quan bên ngoài qua lăng kính thông ra sân thượng.

Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [1]

Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [5]

Không gian mở của ngôi nhà được tạo nên bỏi sự độc đáo của thiết kế nội thất. Các khoảng trống bên trong ngôi nhà được hợp nhất nhờ các tường gỗ nhẹ nhàng nhấp nhô màu xám. Các sắc thái tinh tế của màu xám cung cấp một nền trung lập đối với các màu sắc phong phú của các đồ nội thất Scandinavian hiện đại được lựa chọn. Các bức tường cong được bù đắp bởi hai hành lang dài và hẹp.

Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [2]
Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [4]
Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [6]

Trên bức tường trống của không gian chung chính là hai tấm tường lớn màu xám bố trí một cách đầy nghệ thuật hiện đại nhưng cũng không kém phần trừu tượng. Bàn ăn lớn thuận tiện cho những bữa ăn đông người. Trung tâm của căn phòng là một trong ba cửa sổ trần nhân tạo xoáy lớn tại các khu vực sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [3]

 

Những đèn neo tương ứng ở phòng ăn, phòng khách và phòng tắm tao cho mỗi không gian với một ánh sáng màu trắng đồng nhất mềm mại làm nổi bật sự sang trọng gợi cảm của nội thất đơn sắc góp phần tạo nên thiết kế bit th đặc sắc. Phòng tắm được ốp tường Mutina phủ một màu xanh các khối lục giác đầy thu hút tạo sự thích thú khi tắm.

Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [7]

Thiết kế nội thất đẹp trong không gian mở, thanh bình [8]

Với kiểu thiết kế ni tht độc đáo, mới lạấy, căn biệt thự này xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mái ấm của gia đình bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*