Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư

Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư

Mong muốn thực hiện những ý tưởng của mình trong việc thực hiện thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho một dãy căn hộ thuộc một khu dân cư ở NewYork, Mỹ. Nhà thiết kế Afdnan Ferdotiso đã hoàn thành nó vào năm 2014 và đưa nó vào sử dụng. Nhìn tổng quan, bản thiết kế này rất phù hợp với đời sống của nhân dân nơi đây, nhỏ gọn nhưng đẹp, tinh tế, đó là những gì quan trọng mà dãy căn hộ này mang đến cho bạn. 

Xem thêm:  Thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ bằng nhôm

Là một dãy gồm nhiều căn hộ được thiết kế sát nhau và gần giống nhau. Ngoài ra, theo yêu cầu từ một số gia chủ riêng thì có một số ít ngôi nhà được thiết kế theo yêu cầu của họ. Nhìn chung, tất cả đều thể hiện rất rõ phong cách kiến trúc hiện đại, tiện lợi mà nhà thiết kế hướng đến, kể cả bên ngoài lẫn thiết kế nội thất bên trong.

Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [1] Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [2] Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [3]

Sự đơn giản trong từng chi tiết thiết kế, đem lại cảm giác thân thiện và tự nhiên cho các thành viên, nhưng không bởi vậy mà nó còn mang đến một cái nhìn tinh tế, bắt mắt cho những ai quan sát và tham gian bản thiết kế biệt thự nhỏ này. Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [4] Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [5] Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [6] Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [7]

Những thiết bị hay vật dụng nội thất của các phòng chức năng không quá rườm rà, đắt đỏ nhưng vẫn mang lại sự hiện đại, sang trọng nhất định. Tone màu trắng sáng cùng với một số chi tiết sử dụng gỗ tự nhiên, ấm áp. Kết hợp với đó là hệ thống đèn điện ban đêm càng làm cho ngôi nhà trở nên gần gủi hơn, tạo một không gian sinh hoạt ấm cúng cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cư [8] Thiết kế nội thất đẹp tinh tế cho dãy gia đình một khu dân cưThiết kế kín đảm bảo cho ngôi nhà không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết lạnh giá vào mùa đông nơi đây. Một sự lựa chọn tuyệt vời với thiết kế nội thất đẹp tinh tế này, đưa bạn đến những không gian thực sự thoải mái và ấn tượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*