Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp, sang trọng cho biệt thự hạng sang

Thiết kế nội thất đẹp, sang trọng cho biệt thự hạng sang

Thiết kế nội thất đẹp, sang trọng cho biệt thự hạng sang, biệt thự này đươc kiến trúc sư Nico van der Meulen thiết kế bên ngoài lẫn nội thất bên trong, một biệt thứ sang trọng kem theo nội thất tinh tế, như một thiên đường cho ăn ở và sinh hoạt.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp của Woven Brick

thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [1] thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [2]

Các khách hàng đang còn muốn khả năng mở rộng nhà lên phía trên với một tầng thứ hai trong tương lai .. Kết quả cuối cùng là một nhà vượt thời gian, hiện đại, bao gồm bốn phòng ngủ và các khu vực giải trí rộng lớn, kết hợp với phần mái bằng của cấp độ khác nhau, cho phép các nội thất khu vực để có cả hai không gian khối lượng đơn và đôi. Các nhà được chia thành các khu vực xã hội và tư nhân với một tính năng nước nội bộ và cây cầu được sử dụng như một bộ phận tự nhiên giữa hai người. Cửa kính không khung và xếp chồng mở ra mặt tiền lại đầy đủ đến hồ bơi, bao gồm cả diện tích nhĩ. thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [3] thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [4]

Một phòng chờ ngoài trời bao phủ nằm bên cạnh hồ bơi. Đầy với nội thất tiện nghi trong vải ngoài trời, nó là một nơi hoàn hảo để thư giãn sau khi bơi một vài vòng. Chỉ đứng sau khu vực phòng khách là một quán bar.
thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [5] thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [6]

Một vài bước xuống từ thanh là phòng khách hoàn chỉnh với một TV treo tường. Phòng khách là trực tiếp phía sau cuối hồ và các tính năng màu sắc của màu be và màu tím với những hiển thị màu tím lên chiếc ghế không thường xuyên, gối và phụ kiện kính. thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [7] thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [8] thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang [9]

Nhìn ra nhĩ trung tâm và bên cạnh các khu ăn uống là nhà bếp. Ở đây, kiến ​​trúc sư nói thêm trong một bóng sâu bằng gạch đỏ như một tính năng màu sắc chặn.
thiet-ke-noi-that-dep-sang-trong-cho-biet-thu-hang-sang

Với thiết kế vô cùng tuyệt vời và nổi bật nhất ở ngôi biệt thự này là một phòng khách sang trọng nơi sinh hoạt chung của gia đình và một phòng ăn đẹp nơi truyền cảm hứng cho những bữa cơm ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*