Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ

Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi thứ xung quanh đều phát triển,  các gia chủ cũng có xu hướng chọn cho mình một kiểu thiết kế nội thất đẹp với phong cách mạnh mẽ để bắt kịp nhịp sống ấy. Và trên chính cái phong cách mạnh mẽ đó các nhà thiết kế của Ganna Design đã cho ra đời các kiểu căn hộ vô cùng độc đáo và mới lạ đáp ứng được nhu cầu của các gia chủ khó tính nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhã nhặn

Bước vào các căn hộ này, các bạn sẽ thấy được sự mạnh mẽ bao trùm lên cả một không gian nhiều màu sắc nhưng lại vô cùng thoáng đãng. Gam màu trắng của các bức tường được tô điểm thêm gam màu sáng: hồng, đỏ, vàng xanh của các đồ nội thất, tất cả tạo nên năng lượng, sức sống cho toàn ngôi nhà.

Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ [1]

Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ [2]

Tiếp tục với sự phối hợp các sắc màu, kiểu thiết kế nội thất đẹp mang phong cách mạnh mẽ này lại được điểm tô với cửa sổ đầy màu sắc trang trí trong cầu thang, bên cạnh đó là những kiểu đèn trang trí đa dạng treo lơ lửng tạo nên một không gian mang chiều sâu cho ngôi nhà. Đây cũng là không gian tạo cho gia chủ có những suy nghĩ và hơi thở sâu sắc.

Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ [6]

Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ [3]

Không gian phòng ngủ cảu chủ là sự đọc đáo với màu sắc và phong cách cổ điển nhưng sang trọng và hiện đại.
Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ [4]

Ngược lại, màu hồng cánh sen lại là gam màu chủ đạo cho phòng ngủ của bé. Việc lựa cho màu sắc phân biệt rõ ràng như thế này cũng thể hiện đặc điểm của những người sử dụng khác nhau, từ đó tạo nên sự quen thuộc cho không gian gia đình nhiều thế hệ.

Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ [5]

Thiết kế nội thất đẹp, mang phong cách mạnh mẽ [7]
Bao trùm lên tất cả, một điểm chung cho cả ngôi nhà có thể thấy đó là việc sử dụng sàn gỗ màu đen mang lại cảm giác bí ẩn cho ngôi nhà. Ngoài ra kiểu thiết kế biệt thự này cũng đặc trưng trong việc cố ý tạo ra các thiết kế nối nhà bếp mở với bàn ăn dài, bằng cách này, những người sử dụng trong nhà có thể cảm thấy vô cùng thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*