Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật

Tọa lạc ở Milan, Italy, căn hộ với thiết kế nội thất đẹp đã được Cristiana Vannini hoàn thành vào năm 2012 mang hơi thở nghệ thuật bởi những yếu tố đầy tính nghệ thuât, thể hiện cá tính và sự sáng tạo của gia chủ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở NewYork

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật. Ngay từ cái nhìn đâu tiên, căn hộ như một “gallery” tranh và đồ lưu niệm và bên trong phòng trưng bày đó diễn ra thật tự nhiên cuộc sống, sinh hoạt thường nhật của gia chủ và gia đình.
Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật

Hầu như mọi không gian của căn hộ đều có sự xuất hiện của tranh. Ngay từ hàng hiên vào đến phòng khách, phòng tắm, qua khoảng  thông tầng lên phòng ngủ, những bức tranh với đủ các hình thù và màu sắc khác nhau nhưng không hề làm rối thiết kế nội thất. Bên cạnh đó là sự điểm tô của các bức tượng hình người và vật khá ấn tượng tạo nên tính nghệ thuật cho không gian chung của căn hộ.

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [6]

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [2]

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [8]

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [9]

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [7]

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [5]

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [1]

Không gian phòng bếp được ngăn cách với phòng khách bởi một bức tường trắng. Sàn lát ở phòng bếp cũng được chọn thiết kế khác với không gian của các khu vực khác trong căn hộ. Trong khi phòng khách và một số khu vực khác sàn được lát nền gỗ nâu mộc mạc thì ngược lại nền sàn phòng bếp lại được lát đá họa tiết khối bát giác giúp cho không gian nhà bếp mở rộng hơn.

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [4]

Đặc biệt sự phối màu tông trắng và xanh dương tím đậm tạo cảm giác mát mẻ, thong thoáng cho căn bếp vào những ngày thời tiết khó chịu.

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [3]

Các phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản với những vật dụng vô cùng gần gũi.

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [10]

Không gian phòng tắm vừa mở thoáng cho nắng gió ra vào, vừa dễ dàng che chắn khi cần. Một lần nữa, yếu tố tranh lại xuất hiện

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [11]

Thiết kế nội thất đẹp mang hơi thở nghệ thuật [12]

Hiện nay, mẫu thiết kế nội thất mang hơi thở nghệ thuật này đang là xu hướng được ưa chuộng của nhiều gia chủ muốn có một không gian nhà ở thú vị nhưng vẫn đảm bảo công năng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*