Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt

Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt

Kiểu kiến trúc nhà hướng ra đại dương luôn là sự lựa chọn không bao giờ là giới hạn khi tìm kiếm các thiết kế nội thất đẹp của các gia chủ ưa thích sự độc đáo nhưng cũng nhẹ nhàng và thanh lịch. Với diện tích 8611m2, căn hộ này đã được kiến trúc sư Barra hoàn thành và cho ra mắt vào năm 2013 tại Brazil. Đây là sự kết hợp đặc ân khung cảnh ngoạn mục của biển và các thiết kế cho bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất trang nhã của biệt thự Cedar

Từ tiền sảnh, ngôi nhà cho của kính trượt ra đại dương mênh mông với những đồ nội thất thấp tạo ra tính liên tục với đường chân trời. Các tầng đá vôi màu sáng, bức tường cùng với trần nhà trắng cho phép sự tương phản với biển và các bức tranh trưng bày trong nội thất, tất cả khiến cho căn nhà như trở thành phòng triển lãm các tác phẩm nghệ thuật. Đó chính là sự hài hòa của các yếu tố nghệ thuật trong kiểu thiết kế nội thất đẹp lạ này.
Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệtThiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt [1]

 

Cửa ra vào được thiết kế có thể trượt hoàn toàn sang một bên cho phép hợp nhất phòng khách với các khu vực khác. Điều đặc biệt trong thiết kế này là kiểu phòng bếp mở bên cạnh bàn ăn, có hầm rượu và tủ để đón tiếp bạn bè.

 

Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt [6]Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt [5]
Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt [4]Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt [3]

Cấu trúc tổng thể đối mặt với đại dương tiếp tục được tích hợp vào cả không gian của phòng tắm cho phép người xem thậm chí còn tận hưởng sự bao la của sóng biển đất trời ngay từ chiếc bồn tắm, đó là sự riêng biệt của kiểu thiết kế biệt thự vô cùng tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*