Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil

Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil

Với diện tích rộng rãi lên đến 8100m2, thiết kế nội thất đẹp thuộc một dự án khu chung cư cao cấp ở Brazil được lên ý tưởng là hoàn thành vào năm 2013. Gia chủ là một cặp vợ chồng yêu thích nghệ thuận và hơi cầu kì trong các yêu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.  Với những yêu cầu đó, đội ngũ kiến trúc sư  Autor Cassce đã thực hiện nó một cách hoàn hảo. Hãy nhìn những hình ảnh dưới đây rồi cùng chiêm ngưỡng bản thiết kế tuyệt vời đó.

Xem thêm: Thiết kế nội thất đẹp, hài hòa, riêng biệt 

Bố trị nội thất bên trong gồm phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp kề phòng ăn, cùng với đó là một số phòng chức năng khác theo yêu cầu của gia đình để phù hợp vơi những chức năng và hoạt động kinh doanh của họ. Lợi thế từ chiều cao của một tòa nhà chung cư, gió tự nhiên cùng ánh sáng được các kiến trúc sư tối ưu nhất khi sử dụng hệ thống tường kính thay cho các bức tường lớn.

Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [1] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [2] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [3] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [4] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [5]

Với một gia đình thiên về nghệ thuật, thì những không gian để trưng bày những tác phẩm của họ hay những không gian giải trí,thư giản luôn là điều được chú trọng. Một phòng trưng bày rượu, kệ sách lớn cùng với những bức tranh treo tường được gia chủ sử dụng tạo nên một nét đặc sắc riêng cho bản thiết kế biệt thự hiện đại này.

Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [6] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [7] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [8] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil [9] Thiết kế nội thất đẹp cho không gian rộng rãi,tinh tế ở Brazil

Những thiết bị nội thất sử dụng trong các phòng chức năng được lựa chọn một cách kĩ càng, vừa mang lại cho căn nhà sự sang trọng, hiện đại, vừa thể hiện được phong cách tinh tế trong lôi sống của gia đình. Tất cả đó đã mang lại cho các thành viên trong gia đình sự thoải mái nhất định. Tone màu trắng sáng kết hợp cùng các vật dụng bằng sứ càng góp phần tạo nên sự lịch lãm cho thiết kế nội thất đầy nghệ thuật này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*