Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng đa cảm giác

Thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng đa cảm giác

Tọa lạc ở tầng thứ 30 của tòa nhà cao nhất trong một thành phố ở Kazakhstan, căn hộ rộng rãi này là sự thỏa mãn cho những gia chủ nào ưa thích một không gian thư giãn nhưng lại có thể kích thích cảm giác và trí tuệ. Kiểu thiết kế nội thất đẹp với những mảng kiến trúc phối hợp vô cùng độc đáo đã mang lại những ấn tượng đa cảm xúc tạo nên một vẻ riêng biệt cho kiểu căn hộ dưới đây.

Xem thêm: Nội thất đẹp độc đáo

Nằm ở vị trí cao như vậy, kiến trúc căn hộ hướng ra không gian bên ngoài qua các khung cửa kính trong suốt, cảm giác bắt gặp ban đầu khi bước vào không gian bên trong của căn hộ đó là sự huyền bí tựa chốn tiên cảnh với sương trắng xóa mờ ảo vào mỗi sớm mai và không gian sâu lắng cùng với các ánh đèn phố lúc về đêm. Tất cả cảm giác này gia chủ có thể hoàn toàn tận hưởng từ không gian phòng ngủ êm ái của mình.

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [6]

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [7]

Không gian nhà bếp được thiết kế nối thông vói các khu vực khác cũng đem lại cảm giác liên tục không gián đoạn. Sự kết hợp các yếu tố tranh đa hình thái phong phú gam màu cũng tạo nên sự mới lạ cho căn hộ. Bên cạnh đó là sự tô điểm của kiểu đèn chùm mới lạ cũng làm cho không gian nới đây trở nên sang trọng.

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [2]

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [3]

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [4]

Và đây là sự huyền bí của ánh đèn chùm phản chiếu trên nền hồng cánh sen của bức tường vô cùng ấn tượng.

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [5]

Sự độc đáo của kiểu thiết kế nội thất đẹp này cũng nhờ các điểm nhấn cảu cấu trúc floorplan hình chữ L được tạo ra với một hệ thống phân cấp không gian rõ ràng giữa khu vực chung và khu vực riêng. Nó tạo ra khung cảnh của một thành phố 270 ° huyền bí trên cấu trúc của các floorplan gợi cảnh và ẩn dụ rất hoàn hảo.

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [8]

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [9]

Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác [10] Thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng đa cảm giác

Một số khu vực nhất định cũng được tạo điểm nhấn bằng kiểu kiến trúc nghiêng và có sự dịch chuyển tạo ra một cảm giác vật lí cảu một gia đình quen thuộc. Kiểu bố trí nội thất đẹp đầy cảm giác mới lạ này là một trải nghiệm tuyệt vời cho một thiết kế biệt thự đẹp, hài hòa và sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*