Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ với không gian thiên nhiên

Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ với không gian thiên nhiên

Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ với không gian thiên nhiên, ngôi nhà này được xây dựng ở Los Angeles, với một khung cảnh thiên nhiên đẹp không những thế còn đem được không gian thiên nhiên vào với ngôi nhà. 

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất đầy màu sắc của Arets

thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhien [1]

Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ với không gian thiên nhiên, Như quan điểm là không đủ ấn tượng bởi ngày, vào ban đêm họ lấp lánh như chuỗi kim cương ở xa xa. Các bàn ăn theo phong cách mộc mạc được đứng đầu bởi đá lấy cảm hứng từ kính màu khói đèn mặt dây chuyền, quần tụ và lảo đảo cho bộ phim thêm

thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhien [2]

Phòng khách là nơi trú ẩn của một người đi lang thang, với một phân cắt và hợp thời trang sang trọng lớn tổ chức xung quanh lò sưởi. Khu vực sinh hoạt mở ra hiên nhà qua sàn đến trần nhà, vách kính-to-tường.

thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhien [3] thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhien [4]

Chúng tôi yêu các bảng màu xám ấm áp nhưng vẫn cool trong không gian nhẹ nhàng này. Nó bổ sung thẩm mỹ đương đại của nhà, mà không làm mất đi những điểm.

thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhien [5]

Tất nhiên, đó không phải là tất cả khi nói đến quan điểm. Quá bồn tắm freestanding soaker tại trung tâm của không gian, một bức tường mở nhìn ra khu vườn riêng và tươi tốt, tường cảnh đó sẽ đem lại ngoài trời trong khi cho vay riêng tư lá vào không gian.

thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhien [6] thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhien [7] thiet-ke-noi-that-day-tham-my-voi-khong-gian-thien-nhienVới thiết kế nội thất vô cùng sang trọng và mang được không gian xanh thoáng gần gũi với con người làm cho ngôi biệt thự này thêm tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*