Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc hiện đại

Với thiết kê nội thất cho văn phòng làm việc lí thú sẽ mang lại tinh thần làm việc cao cho những người sử dụng. Nội thất càng đơn giản càng thuận tiện cho công việc, và càng tạo không gian thoải mái và năng suất làm việc càng cao.

Xem thêm: Thiết kế nội thất đơn giản cho ngôi nhà xanh

thiet ke noi that cho van phong lam viec hien dai [1] thiet ke noi that cho van phong lam viec hien dai [2] thiet ke noi that cho van phong lam viec hien dai [3]

David Reade được giao nhiệm vụ thiết kế một cài đặt của hơn 700 miếng kính màu tay thổi được treo từ trần nhà mái, thông qua lỗ thủng tầng trung tâm thành cấp dưới. Sự khúc xạ và phản ánh của truyền này của màu sắc trong bảng màu trắng này tạo ra một điểm nhấn trên cấp độ này.

Đối với nhân viên nhà ăn và phòng thư giãn một thanh tính năng và phục vụ truy cập đã được tạo ra từ trong bê tông tại chỗ vào đó logo Sygnia được đúc. Một chuỗi kim loại màn hình công nghiệp chia không gian vui chơi giải trí, nơi nhóm của bàn ăn nhỏ hơn đã được cung cấp. Mức độ giải trí này tràn ra trên một sân thượng lớn với tầm nhìn toàn cảnh của thành phố.

thiet ke noi that cho van phong lam viec hien dai [4] thiet ke noi that cho van phong lam viec hien dai [5] thiet ke noi that cho van phong lam viec hien dai [6] thiet ke noi that cho van phong lam viec hien dai [7] thiet ke noi that cho van phong lam viec hien daiCác kiến trúc sư đã rất sáng tạo khi thiết kế ra văn phòng làm việc này. Tạo không gian thoải mái cho người làm việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*