Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York. một ngôi nhà với một bảng màu tự nhiên tạo nên sự ấm áp . Nó thực sự là thư giãn và rất đẹp,với việc sử dụng màu sắc sôi dộng cho thiết kế nội thất tạo cho ngôi nhà thêm thú vị. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất sang trọng chất liệu gỗ

thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-hien-dai-o-new-york [1] thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-hien-dai-o-new-york [2]

Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại ở New York. trong nội thất, các entry là chiều cao gấp đôi và rất tươi sáng và thoáng mát. Nó được sử dụng ván sàn được làm từ than lát đá màu trông đáng yêu trong tương phản bức tường trắng săn chắc. Những thay đổi để sàn ván gỗ cứng trong không gian xã hội công cộng. Bạn có thể nhận thấy rằng khu vực thảm được sử dụng trong nội thất để thêm kết cấu và mô hình để bảng màu trung tính của nó. Cửa sổ nhấn mạnh nhà trên cả mức cho phép nhà để tận dụng lợi thế của ánh sáng tự nhiên. Không gian công cộng đang ở mức độ thấp hơn và những tư nhân đang ở mức cao.

thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-hien-dai-o-new-york [4] thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-hien-dai-o-new-york [5] thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-hien-dai-o-new-york [6] thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-hien-dai-o-new-york [7] thiet-ke-noi-that-cho-nha-pho-hien-dai-o-new-york

Với thiết kê nội thất vô cùng tinh tế đã tạo cho ngôi biệt thự hiện đại này thêm phần tinh tế và sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*