Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất cho không gian tươi sáng với màu sắc

Thiết kế nội thất cho không gian tươi sáng với màu sắc

Thiết kế nội thất cho không gian tươi sáng với màu sắc, Tọa lạc trong một cộng đồng ven biển ngay bên ngoài Melbourne, Australia, ngôi nhà của gia đình này là kết quả của một đổi mới và mở rộng phong phú. với lần đầu tiên xây dựng vào năm 1980 và sau đó đã nhiều lần sửa chữa. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất đầy thẩm mỹ với không gian thiên nhiên

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [1]

Thiết kế nội thất cho không gian tươi sáng với màu sắc. Từ phía trước, nó gần như không thể phân biệt được ngay cả những gợi ý nhỏ của các ngôi nhà hiện đại nằm ngoài những bức tường. Các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu của tòa nhà đã chọn để giữ ảnh hưởng Victorian của nó còn nguyên vẹn ở phía bên của đường phố, giữ thiết kế của nó phù hợp với phần còn lại của khu phố trong khi cũng tăng cường các yếu tố wow một lần du khách đến bên trong.

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [2]

Mỗi một trong rất nhiều không gian sống và ăn uống của nhà ở có cuộc hẹn độc đáo của riêng mình và trang trí, cho mức độ khác nhau về hình thức với nhau. Nhỏ, phòng khách giản dị này nằm ngay ra cả sàn tàu và sân, và bên cạnh bếp của ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [3] thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [4]

Các nhà bếp có các thiết bị lớn chuyên nghiệp cấp bằng thép không rỉ, rất nhiều ánh sáng tại chỗ, và một bàn ăn giản dị trong trung tâm của nó. Hầu hết nguyên liệu nấu ăn được giữ trong đường dây của ngăn kéo hiện đại dưới quầy, trong khi phần màn hình được đặt trên kệ ở trên.

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [5] thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [6] thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [7] thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [8] thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac [9] thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-tuoi-sang-voi-mau-sac

 

Với thêm một chút màu sắc chúng ta tạo ra một không gian sống vô cùng thoải mái và tạo cho biệt thự hiện đại này thêm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*