Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất cho biệt thự ba tầng ở Beverly

Thiết kế nội thất cho biệt thự ba tầng ở Beverly

Thiết kế nội thất cho biệt thự ba tầng ở Beverly, ngôi nhà này được thiết kế vô cùng độc đáo với diện tích vô cùng lớn và thiết kế nội thất vô cùng tinh tế, điều đặc biệt này của ngôi biệt thự này là một thiết kế sân vườn đẹp tuyệt vời. 

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ ở Hà Lan

thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly [1]

Thiết kế nội thất cho biệt thự ba tầng ở Beverly. Qua cổng trước, bạn đang chào đón lên dốc một cách nghệ thuật chiếu sáng và vào sự giàu sang! Một tập các bước rộng hoạt động theo cách của mình lên nhà, nằm giữa một đôi bức tường bảo mật cao.

thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly [2] thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly [3] thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly [4]

Các khu vực ăn uống là một không gian tinh tế, nhét tư nhân ra khỏi phòng khách chưa cung cấp một dòng chảy tốt và kết nối với các khu vực sinh sống chủ yếu. Các bức tường kính cao từ sàn đến trần tăng cường cảm giác không gian, trong khi quả cầu thủy tinh so le của ánh sáng đung đưa trên không ngon

thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly [5] thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly [6]

Rất nhiều cửa sổ mở ra các bức tường nội thất của không gian, tăng cường cảm giác không gian của nó.

thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly [7] thiet-ke-noi-that-cho-biet-thu-ba-tang-o-beverly

Một biệt thự hiện đại kết hợp được nhiều yếu tố như sân vườn đẹp và thiết kế nội thất sang trọng nên tạo cho ngôi biệt thự thêm phần sắc sảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*