Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori

Thiết kế biệt thự đẹp nằm trong một dự án xây dựng khu đô thị có các doanh nhân của một công ty công nghệ nôi tiếng ở Pháp, với mỗi biệt thự riêng có diện tích chưa đến 1000m2, những mấu thiết kế dưới đây sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn cho căn nhà của bạn. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất sang trọng của biệt thự hiện đạiThiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [1] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [2] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [3] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [4]

Sử dụng màu sắc tương phản trong đen trắng, bên cạnh đó, nhà thiết kế sử dụng thêm một số màu nổi làm cho thiết kế nội thất bên trong được nổi bật hơn. Những vật dụng, thiết bị được gia chủ lựa chọn một cách kĩ càng, hiện đại, góp phần làm tôn thêm vẻ tiện nghi cho ngôi nhà. Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [5] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [6] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [7] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [8] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư Dori [9] Thiết kế nội thất biệt thự đẹp từ kiến trúc sư DoriCác bức tường chính sử dụng tone màu trắng sáng sang trọng. Luôn có thêm những không gian thư giản cho gia chủ được bố trí yên tĩnh trong căn nhà, tạo cho gia chủ một cảm giác nghĩ ngơi  tuyệt vời sau thời gian làm việc căng thẳng. Đây là một trong những thiết kế nội thất biệt thự đẹp nổi bật nhất giữa một thành phố lớn ở nước Pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*