Home / Thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất căn hộ tư nhân hiện đại ở Kazakhstan

Thiết kế nội thất căn hộ tư nhân hiện đại ở Kazakhstan

Nhà thiết kế nội thất Berlin đã lấy cảm hứng từ phong cách phòng thủ để hoàn thành nên một căn hộ tư nhân hiện đại mới ở Almaty,Kazakhtan. Căn hộ nằm trên tầng 30 của tòa nhà cao nhất nổi bật của thành phố, tháp Esentai.

Căn hộ này được thiết kế tuyệt vời như là một nơi kích thích sự sáng tạo cũng như một không gian thư giản tuyệt vời. Tổng quan không gian của thiết kế được kiến trúc sư lên kế hoạch hoàn toàn thích hợp cho khoảng thời gian thư giản, nghĩ ngơi cuối tuần. Sử dụng những vật dụng trang trí đơn giản nhưng sang trọng.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất tuyệt đẹp bởi những kiến trúc sư tuyệt vời

almaty; coordination; Esentai Apartments almaty; coordination; Esentai Apartments

Căn hộ được thiết kế với 3 phòng ngủ, bố trí theo phong cách liền khối. Toàn bộ thiết kế nội thất trong căn hộ hài hòa với dự án xây dựng chung của tòa tháp, dụng cụ nhà bếp, màu sắc, thiết bị nội thất hay gạch nhà đều hoàn hảo trước khi nhận được sự hài lòng của gia chủ.

almaty; coordination; Esentai Apartments almaty; coordination; Esentai Apartments

Cách bố trí theo hình chữ L được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nội thất của căn hộ tạo ra được một sự liên kết nhất định giữa các gian phòng với nhau. Một không gian thanh lịch nhưng không bị gián đoạn.

almaty; coordination; Esentai Apartments

Hệ thống đèn, tường kính được bố trí giúp căn hộ lung linh, huyền ảo vào ban đêm, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên ban ngày, khung cảnh một thành phố hiện đại hiện ra ngay trước mắt gia chủ với độ cao của tòa tháp.

almaty; coordination; Esentai Apartments almaty; coordination; Esentai Apartments almaty; coordination; Esentai ApartmentsChấm phá thêm cho nội thất căn hộ, nhà thiết kế sử dụng nhiều tranh cổ điển cùng một số vật liệu trang trí bằng gỗ, chuyen card vga share nổi bật và sang trọng.

almaty; coordination; Esentai Apartments almaty; coordination; Esentai Apartments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*