Home / Thiết kế nhà xưởng / Thiết kế nhà xưởng sản xuất hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Thiết kế nhà xưởng sản xuất hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Thiết kế nhà xưởng sản xuất hiệu quả và tiết kiệm chi phí là điêm mạnh hàng đầu của công ty Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Đầu Tư Nhà Đẹp. Là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công nhà xưởng, với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, tối ưu hoá trong thiết kế sẽ đem lại công trình bền vững và chi phí phù hợp nhất.

Đa phần các doanh nghiệp vào đầu vào hoạt động sản xuất, biến chế, hay gia công thì điều đầu tiên phải thiết kế nhà xưởng phù hợp với đầu vào sản xuất ra sản phẩm.

➡  Thiết kế nhà xưởng lớn – vừa và nhỏ sáng tạo & chất lượng

Thiết kế nhà xưởng sản xuất
Thiết kế nhà xưởng sản xuất cơ khí thông minh
 
Tuy nhiên cũng có một số công ty chọn cách khác thay vì làm nhà xưởng sản xuất họ thuê nhà xưởng một đến Lâm nơi sản xuất. Điều này tùy thuộc vào tình hình tài chính và quy mô sản xuất của mỗi doanh nghiệp, mỗi vực nghề. 
 
Với lợi ích khi thiết kế nhà xưởng sản xuất như: giá thành rẻ, chịu lực rất tốt, dễ dàng thay đổi kết cấu, năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao… Do những đặc tính trên đã biến nhà thép tiền trở thành một cuộc cách mạng làm thay đổi diện mạo của các nhà xưởng sản xuất, tạo sự đột phá trong lĩnh vực thi công kết cấu xây dựng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những vật liệu thông thường nay đã được thay thế bằng mô hình nhà thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội ưu tú.

2

Tiết kiệm chi phí từ 20% – 30% so với phương pháp xây dựng truyền thống, lắp dựng nhanh chóng, tính linh hoạt cao do có nhịp rộng nên dễ bố trí các thiết bị bên trong.

Thiết kế nhà xưởng sản xuất cần phải có kiến trúc sư có tay nghề cao vì trong thiết kế nhà xưởng, xây dựng xưởng còn phải bao hàm các yếu  tố sau như :

> Hệ thống chiếu sáng, bảo đảm cung ứng đầy đủ nguồn ánh sáng cho công nhân làm việc thường xuyên.

> Hệ thống thoát nước , phải được kiểm soát ngay từ bước đầu khởi công xây dựng , nước uống cũng như nước thoát  phải bảo đảm cho công nhân trong khi làm việc.

> Nhiệt độ nhà kho nhà xưởng, hệ thống thông gió, bảo đãm nguồn không khí đối lưu thoáng mát cho công nhân.

> Tính bảo quản sẽ được thưc hiện trong thiết kế nhà xưởng với nhiều biện pháp dành cho các phân xưởng như nhà kho, xưởng sản xuất chế biến  thực phẩm, kho – xưởng  thưc phẩm đông lạnh…

thiết kế nhà xưởng

Nếu bạn thực sự có ý bạn muốn mở nhà xưởng và xây dưng cho riêng mình 1 nhà xưởng thì hãy để CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP giúp bạn trong việc tư vấn và thiết kế nhà xưởng sản xuất cho cấm lệnh.

Để giúp doanh nghiệp tất cả cũng như chủ đầu tư hình phân và biết được việc xây dựng và thiết kế nhà xưởng phải bước qua những công đoạn nào? Chúng Tôi – Những kỹ sư thiết kế như nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng , vì vậy bạn hay yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng một cách hiệu quả, và đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và hoàn thành trong thời gian sớm nhất …

25


Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP
 4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM
 08 388 66 882 | 0942 555 169
 xaydungnhadepnet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*