Home / Thiết kế nhà xưởng / Thiết kế nhà xưởng mái tôn – tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Thiết kế nhà xưởng mái tôn – tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Thiết kế nhà xưởng xây dựng nhà kho ngày càng ngày đơn giản hơn, thời gian thi công cũng ít hơn và tất nhiên chất lượng công trình vẫn phải được đảm bảo. Nhà khung thép mái tôn được ứng dụng khá phổ biến với nhiều công trình hiện nay như xây nhà kho, nhà xưởng hoặc nhà tiền chế thì nhà khung thép mái tôn thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn hiện nay. Tại sao nên áp dụng nhà khung thép mái tôn cho các công trình:

➡ Thiết kế nhà xưởng sản xuất hiệu quả và tiết kiệm chi phí

mai-ton-nha-kho-1-768x555
Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người một công nghệ xây nhà khung thép mái tôn đây là một kỹ thuật xây dựng mới với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc cùng kết hợp lợp mái tôn.
– Một điều chắc chắn đó là chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc xây dựng cũng như thời gian hoàn thành.
– Diện tích không gian bên trong nhà khung thép mái tôn sẽ được tối ưu hóa.
– Độ bền và khả năng chịu lực tốt hơn so với những kết cấu khác.
– Bên trong không gian công trình sẽ có khoảng không nên sẽ thoáng đãng hơn, không phải bí bách khi nắng nóng và không có ẩm mốc..


Trước khi thực hiện thiết kế cần thực hiện qua việc khảo sát địa hình và độ chặt của đất nền làm móng. Từ đó có kế hoạch làm móng và nền chắc chắn đây là điều hết sức quan trọng vì bên trong nhà kho thường chứa nhiều thiết bị nặng nên nếu nền móng không tốt sẽ làm giảm chất lượng công trình ảnh hưởng đến khả năng sản xuất.
nha-khung-sat-mai-ton-768x400
Sau khi khảo sát xong tiến hành thiết kế và đưa ra bản vẽ chi tiết và thích hợp về nhà khung thép mái tôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các khung thép được lắp đặt và gia công ở xưởng với độ chính xác cực cao sau đó được vận chuyển ra công trường thi công. Lắp đặt các mái tôn và hoàn thành những chi tiết nhỏ, kiểm tra chất lượng công trình tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Dù bạn là ai chủ đầu tư của một doanh nghiệp lớn hay nhỏ chỉ cần bạn có nhu cầu xây nhà kho bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi công ty thi công nhà kho uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.
thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Bên cạnh một đội ngũ nhân lực hùng hậu gồm các kiến trúc sư + kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi còn có một nhà máy đang hoạt động với công suất tối đa. Với những yếu tố quyết định trên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình đẹp chất lượng và tiết kiệm hơn 40% so với cách xây nhà kho truyền thống.

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẸP
– 4/69A ĐƯỜNG ĐHT 42 – P. TÂN HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM
– 08 388 66 882 | 0942 555 169
– xaydungnhadepnet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*