Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà theo phong cách truyền thống ba gian

Thiết kế nhà theo phong cách truyền thống ba gian

Thiết kế nhà theo phong cách truyền thống ba gian, thiết kế bởi The Zone và xây dưng tại  Phoenix, Arizona. Một kiến trúc đơn giản nhưng tạo được ấn tượng trong lòng mọi người với cấu trúc ba gian truyền thống. 

Xem thêm: Nhà phố đẹp gần gũi với thiên nhiên

thiet-ke-nha-theo-phong-cach-truyen-thong-ba-gian [1]

Thiết kế nhà với bức tường bên ngoài của tòa nhà được xây dựng chủ yếu từ sàn tới trần tấm kính, với những bức tường phân chia cụ thể cung cấp sự tách biệt giữa từng khu vực bên trong và đưa ra một cấu trúc ổn định cho các tiểu tổng thể

thiet-ke-nha-theo-phong-cach-truyen-thong-ba-gian [2] thiet-ke-nha-theo-phong-cach-truyen-thong-ba-gian [3]

Hồ sơ cá nhân của ngôi nhà được đánh trọng âm theo chiều ngang được nhô mái dài, và tăng cường theo chiều dọc bằng tấm ngoại thất kính cao của nó. Kết quả là một kiến ​​trúc nhà ở cân bằng mà dường như không quá cao hoặc quá dài cho các không gian bên trong.

thiet-ke-nha-theo-phong-cach-truyen-thong-ba-gian [4] thiet-ke-nha-theo-phong-cach-truyen-thong-ba-gian [5]

Các phòng ngủ chỉ bên trong ngôi nhà nhỏ gọn nằm ở một góc, bảo vệ khỏi những cặp mắt tò mò bởi một bức màn mà có thể được rút ra vào ban đêm. Các phòng ngủ có một chiếc giường cho hai người, một bàn bê tông được xây dựng-in, và đủ không gian lưu trữ cho một kỳ nghỉ ngắn như một khách mời trên tài sản.

thiet-ke-nha-theo-phong-cach-truyen-thong-ba-gian [6]

Việc hoàn thành tủ trong nhà bếp là rất gợi nhớ của trần trên, mặc dù nó được làm mượt hơn nữa vào một bề mặt hoàn toàn thống nhất. Ở bên cạnh, một bức màn bảo mật bổ sung làm mờ nhìn vào bên trong nếu cần thiết.

thiet-ke-nha-theo-phong-cach-truyen-thong-ba-gian

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng cách sắp xếp nội thất rất ngăn nắp và tạo không gian mở cho ngôi nhà nên tạo được không gian sống thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*