Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố với nội thất màu trắng sang trọng

Thiết kế nhà phố với nội thất màu trắng sang trọng

Thiết kế nhà phố với nội thất màu trắng sang trọng, ngôi biệt thự phố hiện đại này nằm ở  Tokyo, Nhật Bản với một thiết kế sang trọng và kiến trúc hai tầng, nội thất tinh tế và tạo cho con người cảm giác như sống thú vị hơn bởi những thiết kế đương đại

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố đầy sáng tạo ở Ailen

thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong [1]

Thiết kế nhà phố với nội thất màu trắng sang trọng. Một hội trường nhập cảnh là một tính năng rất quan trọng của ngôi nhà Nhật Bản. Đó là một nơi để mọi người tháo giày và thanh lọc tâm trí của họ. Các nghệ thuật tay trên tường là có nghĩa là để mời khách, may mắn và ánh sáng tự nhiên dồi dào tiếp nhận thông qua lòng bàn tay hướng lên trên .. Ý nghĩa của bàn tay là “Eustoma”.

thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong [2] thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong [3] thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong [4]

Chỉ quanh góc từ tiền sảnh là khu vực ăn uống, kèm theo đó là bán đảo bếp. Các bảng màu được giữ để da trắng và trung tính nhạt. Cát mềm màu tấm thảm tròn cung cấp một hòn đảo yên bình trên sàn đá trong khi cũng phản ánh hình dạng tròn của mặt bàn ăn.Các đường nét đơn giản được lựa chọn để tạo ra một cảm giác hài hòa và tranquilty.

thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong [5] thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong [6]

Ở phía cuối hành lang một trạm máy tính xách tay nhỏ nằm để tạo ra một giao tiếp với khối lượng thấp hơn thông qua các bức tường ngựa nhìn ra tiền sảnh.

thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong [7] thiet-ke-nha-pho-voi-noi-that-mau-trang-sang-trong

Với thiết sáng tạo và nội thất trang nhã ngôi nhà thêm đẹp và tạo cho người ở một cảm giác thoải mái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*