Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố với khu vườn bao quanh nhà

Thiết kế nhà phố với khu vườn bao quanh nhà

Thiết kế nhà phố với khu vườn bao quanh nhà, ngôi nhà này được hoàn thành vào năm 2012 tại Mount Eden, Auckland, New Zealand. với thiết kế nhơ gọn xinh xắn nhưng ngôi nhà này dặc biệt với khu vườn bao quanh rất đẹp mắt.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc của Awork

Các parti của S_House chia lô mỏng dài thành hai khu vườn, thách thức thông thường sơ đồ của sân trước và sau nhà ngoại ô điển hình. Ngôi nhà sẽ trở thành không gian hoạt động giữa các khu vườn, và cung cấp những người cư ngụ nhiều quan điểm và thay đổi mức độ cắt khi chúng di chuyển qua các trang web.

Được thiết kế cho một gia đình năm người, các khách hàng muốn một ngôi nhà mà trả lời đến địa hình của đất. Một năm 1920 chuồng vào phía sau của các trang web đã được khôi phục vào một studio. Nằm ở phía nam của ProspectTerrace trong Mt Eden, 15m rộng x 72m sườn hình chữ nhật dài từ đường phố xuống dưới về phía biên giới phía sau, thiết lập trở lại 10m từ đường phố.

thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha [1] thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha [2] thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha [3] thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha [4] thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha [5] thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha [6] thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha [7] thiet-ke-nha-pho-voi-khu-vuon-bao-quanh-nha

Với thiết kế trên địa hình không bằng phẳng, làm mặt tiền ốp gỗ biệt thự hiên đại này luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*