Home / Tin tức nhà đẹp / Thiết kế nhà phố tận ánh sáng mặt trời qua cửa sổ mở rộng

Thiết kế nhà phố tận ánh sáng mặt trời qua cửa sổ mở rộng

Nằm ở mặt tiền của đường phố ngôi biệt thự bọc gỗ hiên đạo có vẻ sang trọng  như phô trương toàn bộ hình thế của mình. Thiết kế nhà phố tận ánh sáng mặt trời qua cửa sổ mở rộng để tiết kiệm được nguồn điện quốc gia mà còn thoải mái nửa. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự cho cuộc sống gia đình rất khang trang

Nhưng kết nối của nhà này chạy sâu hơn ấm áp, mặt tiền thân gỗ của nó, cửa kính trượt, ban công và không gian sống ngoài trời.Nhà ở hiện đại sáng tạo này còn là. Thiết kế nhà phố tận ánh sáng mặt trời qua cửa sổ mở rộng. Trái đất thân thiện, được thiết kế với các tính năng giống như các tấm quang điện, một mái cỏ, và các mảnh de kháng – một 25-ft. cây tre đang phát triển thông qua các trung tâm của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-pho-tan-anh-sang-mat-troi-qua-cua-so-mo-rong [1] thiet-ke-nha-pho-tan-anh-sang-mat-troi-qua-cua-so-mo-rong [2] thiet-ke-nha-pho-tan-anh-sang-mat-troi-qua-cua-so-mo-rong [3] thiet-ke-nha-pho-tan-anh-sang-mat-troi-qua-cua-so-mo-rong [4] thiet-ke-nha-pho-tan-anh-sang-mat-troi-qua-cua-so-mo-rong [5] thiet-ke-nha-pho-tan-anh-sang-mat-troi-qua-cua-so-mo-rong

Các kiến trúc sư đả có sự lựa chọn thông minh trong thiết kế nội thất và ngoại thất biệt thự để không làm cho mọi người phải nhàm chán khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*