Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố hiện đại với hình dáng độc đáo của Atelier

Thiết kế nhà phố hiện đại với hình dáng độc đáo của Atelier

Thiết kế nhà phố hiện đại với hình dáng độc đáo của Atelier, nổi bật giữa đường phố với một thiết kế độc đáo và vô cùng lạ mắt, ngôi nhà hiện đại này như thứ gì đó nổi bật mà ai cũng phải ngước nhìn khi đi qua đây. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố với phong cách cổ điển ở Na Uy

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-voi-hinh-dang-doc-dao-cua-atelier [1]

Thiết kế nhà phố hiện đại với hình dáng độc đáo của Atelier.  Vì vậy, các kiến trúc sư thiết kế kế hoạch nhà dọc này có ba tầng, fronted bởi một không gian đỗ xe riêng. Tầng trệt được chôn 1,5 mét dưới lớp, bị chiếm đóng bởi các phòng ngủ và phòng tắm – cuối cùng trong sự riêng tư. Nhưng mức độ ngầm này còn được tận hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên, nhờ vào các lưới kim loại đậu xe pad, cho phép các bộ lọc ánh nắng mặt trời thông qua và truyền tải được nội thất bằng ánh sáng.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-voi-hinh-dang-doc-dao-cua-atelier [2] thiet-ke-nha-pho-hien-dai-voi-hinh-dang-doc-dao-cua-atelier [3] thiet-ke-nha-pho-hien-dai-voi-hinh-dang-doc-dao-cua-atelier [4] thiet-ke-nha-pho-hien-dai-voi-hinh-dang-doc-dao-cua-atelier [5]

Ở cuối hành lang, phòng tắm màu trắng sáng giống như một ánh sáng ở cuối đường hầm – một không gian spa theo phong cách mà thanh thản là tên của trò chơi, và hiện đại, đơn giản kiểu dáng đẹp là thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-voi-hinh-dang-doc-dao-cua-atelier

Với thiết kế nội thất đơn giản và mang nhiều yếu tố phá cách ngôi biệt thự này như tạo cho con người sự thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*