Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng ở London

Thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng ở London

Thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng ở London, với những thiết kế theo kiến trúc hiện đại và đương đại ngôi biệt thự này như một thiên đường và những thiết kế độc đạo không chỉ thể hiện bên ngoài mà còn cả thiết kế nội thất bên trong. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố ba tầng với sân vườn đẹp ở Ấn Độ

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-va-sang-trong-o-london [1]

Thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng ở London. Từ những kiến ​​trúc sư, “Các hình thức nghệ thuật điêu khắc của phần mở rộng phía sau có kết quả từ phản ứng cụ thể để môi trường xung quanh ngay lập tức của trang web, trong khi vẫn giữ các đặc tính của các tòa nhà hiện có. Việc gia hạn được thiết kế để trở thành một phần của cảnh quan khu vườn hơn là các nhà chính và điều này được phản ánh trong sự lựa chọn của tấm ốp gỗ và hệ thống mái nhà màu xanh lá cây.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-va-sang-trong-o-london [2] thiet-ke-nha-pho-hien-dai-va-sang-trong-o-london [3]

Cửa sổ lớn tràn ngập không gian với ánh sáng tự nhiên, chỉ được tăng cường bởi các bức tường màu trắng sáng và sàn ánh sáng

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-va-sang-trong-o-london [4] thiet-ke-nha-pho-hien-dai-va-sang-trong-o-london [5]

Tắm sáng sủa này tự hào có một cửa sổ lớn và ngập trong ánh sáng tự nhiên. Việc tắm kính không khung cho phép ánh sáng và quan điểm chảy tự do trong suốt, thêm vào kích thước hình ảnh của nó. Đồ đạc theo phong cách đương đại là tối giản trong cái nhìn, nhưng tối đa hóa xa xỉ nhỏ của cuộc sống. Tình yêu và bồn ngâm bên dưới cửa sổ.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-va-sang-trong-o-london [6] thiet-ke-nha-pho-hien-dai-va-sang-trong-o-londonVới thiết kế nội thất đơn giản nhưng tinh tế và các kiến trúc hòa quyện với nhau và tổng hòa các yếu tố vô cùng tuyệt đẹp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*