Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại ở Sydney

Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại ở Sydney

Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại ở Sydney. Với thiết kế kiến trúc hai tầng và xây dựng trren một địa hình dốc ngôi biệt thự được xây dựng với không gian mở và mái che trước nhà để tránh nắng nóng vào mùa hè. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố với hệ sinh thái nhân tạo đẹp ở Mexico

thiet-ke-nha-pho-hai-tang-hien-dai-o-sydney [1]

Thiết kế nhà phố hai tầng hiện đại ở Sydney. Các Lối vào nhà là hai bên trên một mặt bằng khác tường gỗ nuôi trền nền cứng bao quanh phần cửa sổ của ngôi nhà cho riêng tư. Vào buổi tối, những ánh đèn từ bên trong nhà phát sáng qua giữa những thanh. Các bức tường gỗ dẫn bạn đến cửa và tiếp tục bên trong là một tính năng gỗ rắn. Một tiền sảnh nhỏ với sàn bê tông đánh bóng dẫn đến một chuyến bay của cầu thang cũng trong bê tông.

thiet-ke-nha-pho-hai-tang-hien-dai-o-sydney [2] thiet-ke-nha-pho-hai-tang-hien-dai-o-sydney [3]

Khu vực xã hội của nơi cư trú là L hình với nhà bếp ở dưới cùng của chân và khu vực ăn uống trên bàn chân. điều này tạo ra một khoảng trống ấm cúng trong hình bóng đó là hoàn hảo cho các nhà ga ăn uống ngoài trời.

thiet-ke-nha-pho-hai-tang-hien-dai-o-sydney [4]

Mức hồ bơi là 6 bước xuống từ khu vực ăn uống và sàn gỗ lớn bao quanh hồ bơi. Đối với giải trí buổi tối, đèn trong các cạnh bên trong của hồ sáng lên các khu vực xung quanh trong khi tại cùng một thời gian đèn từ bên trong ra bên ngoài thông qua lũ nhà các rộng lớn của kính. Tầng trên là phòng ngủ có màn của họ đóng cửa để bảo mật và phòng tắm được inset cho một viewline giảm.

thiet-ke-nha-pho-hai-tang-hien-dai-o-sydney [5]

Với thiết kế sang trọng và hiện đại đây là một trong những thiết kế nhà hiện đại và tạo ra môi trường sinh sống tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*