Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời

Thiết kế nhà phố hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời

Thiết kế nhà phố hài hòa không gian trong nhà và ngoài trời, nằm trong một vingj nhỏ của Nam Phi ngôi nhà này đươc thiết kế bởi  Renda, thiết kế theo mông muốn của chủ nhà là hài hòa được không gian trong nhà và ngoài trời. 

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố với vật liệu hoàn toàn từ gỗ

thiet-ke-nha-pho-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [1] thiet-ke-nha-pho-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [2]

Lối vào đường mở ra một hành lang dài ở tầng hầm với một hầm rượu vang trên bên phải và nhà để xe bên trái. Xuống hành lang và quanh một góc là một cầu thang dẫn lên tầng trệt cũng như một cánh cửa dẫn vào sân.

thiet-ke-nha-pho-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [3] thiet-ke-nha-pho-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [4] Các tầng hầm cầu thang mở ra ở tầng trệt khu vực giải trí hoàn chỉnh với nhà bếp và quầy bar. Ngoài ra còn có bốn dãy phòng ngủ trên cấp độ này, mỗi riêng của mình cũng như một bãi đậu xe tại chỗ ở phần cuối của một đường lái xe. Chỉ cần qua cầu thang tầng hầm, cầu thang thứ hai dẫn lên tầng đầu tiên.
thiet-ke-nha-pho-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [6] thiet-ke-nha-pho-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [7] thiet-ke-nha-pho-hai-hoa-khong-gian-trong-nha-va-ngoai-troi [8]

Khu vực tiếp khách ngoài trời được đặt trực tiếp ở phía trước của phòng khách và khi các bức tường của glazings được mở ra và xếp chồng lên nhau trên đường đi, hai vùng là một trong những kinh nghiệm trong nhà-ngoài trời liên tục.

Với những thiết kế đọc đáo, đưa không gian thiên nhiên vào với ngôi nhà càng làm cho biệt thự hiện đại này thêm gần gũi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*