Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng tinh tế ở Colorado

Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng tinh tế ở Colorado

Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng tinh tế ở Colorado, ngôi nha này nằm ở một thị trấn nhỏ, do địa hình làm của ngôi nhà này thấp hơn so với mặt của đương đi, các kiến trúc sư đã thiết kế lối vào của ngôi nhà này là một cầu thang, nhìn có vẻ lạ và vô cùng bắt mắt.

Xem thêm: Thiết kế nhà vườn đẹp với nhiều cây xanh bao quanh

Dự án tạo ra trải nghiệm không gian từ gãy xương hàm ý bởi dòng sản xòe. Kết quả là nứt tích của khối lượng xây dựng tổ chức lưu thông ngang và tạo ra các không gian của hang thang.

Các vết nứt cũng phục vụ như là một kết nối giữa hai mục của nhà ở dài và hẹp, do đó remediating các vấn đề lưu thông đầy thách thức của việc xây dựng từ đường phố đến đường phố với một sự thay đổi mặt cắt khoảng 40 ‘.

Những trải nghiệm không gian độc đáo được tôn thêm bởi, và cho phép, lo âu rất đa dạng về hình thức, ánh sáng, và bóng tối.

thiet ke nha pho don gian nhung tinh te o Colorado [1] thiet ke nha pho don gian nhung tinh te o Colorado [2] thiet ke nha pho don gian nhung tinh te o Colorado [3] thiet ke nha pho don gian nhung tinh te o Colorado [4] thiet ke nha pho don gian nhung tinh te o Colorado [5]Tuy đơn giản từ bên ngoài lẫn thiết kế nội thất bên trong nhưng ngôi nhà vẫn không kém phần sang trọng so với các ngôi nhà bên cạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*