Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố độc đáo với sân vườn đẹp của Atelier

Thiết kế nhà phố độc đáo với sân vườn đẹp của Atelier

Thiết kế nhà phố độc đáo với sân vườn đẹp của Atelier,  ngôi nhà hoàn hảo này nằm tại Gugarat, Ấn Độ tập trung vào một thành phần cân bằng vật liệu và màu sắc để tạo ra một không gian 3D với những điều thú vị và mới lạ cho ngôi nhà.  

Xem thêm: Sáng tạo trong thiết kế nhà phố ba tầng ở Oregon

thiet-ke-nha-pho-doc-dao-voi-san-vuon-dep-cua-atelier [1]

Thiết kế nhà phố độc đáo với sân vườn đẹp của Atelier. Mặt trước của ngôi nhà là được mượt mà như sau. Bức tường lớn của bạc-đen đá tự nhiên đi qua nhà, cắt qua mặt tiền và qua boong tàu để tạo ra bức tường bảo mật tuyên bố rằng cũng đứng tự hào của roofline. Các bức tường đá gặp gỡ với một hàng của thảm thực vật mà vẫn tiếp tục dòng xuống dọc theo các cạnh của sân trước tin để tạo ra một không gian thư giãn thân mật. Chiến lược được đặt uplights đặt theo các khoảng trong lũ thảm thực vật cỏ với một ánh sáng mềm mại như cách tiếp cận ban đêm.

thiet-ke-nha-pho-doc-dao-voi-san-vuon-dep-cua-atelier [2] thiet-ke-nha-pho-doc-dao-voi-san-vuon-dep-cua-atelier [3]

Hồ bơi theo đường của nơi cư trú đến một kết thúc dưới một lùm cây nuôi trền nền cứng. Các cây thông cũng tạo ra một kết nối đến sân thượng riêng giữa hồ bơi và phòng ngủ chính. Ngói gỗ được sử dụng trên boong tàu sân thượng tạo ra một kết nối mềm mại giữa các sáng chói của các hồ bơi và sự khắc nghiệt của tòa nhà.

thiet-ke-nha-pho-doc-dao-voi-san-vuon-dep-cua-atelier [4] thiet-ke-nha-pho-doc-dao-voi-san-vuon-dep-cua-atelier [5]

Các cầu thang ngoài trời là một thành phần thép sơn tĩnh điện màu đen pha trộn hoàn hảo với những bức tường đá bạc-đen tự nhiên nó được đặt trên. Nhìn từ xa, cầu thang là hoàn toàn ngụy trang đằng sau các họa tiết nhỏ của cây.

thiet-ke-nha-pho-doc-dao-voi-san-vuon-dep-cua-atelier [6]

Với thiết kế sân vườn độc đáo và tạo cho ngôi nhà một cảnh quan đẹp và tạo cho con người sự thoải mái và thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*