Home / Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách cổ điển và hiện đại, được thực hiện bởi đội ngủ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. CTY Nhà Đẹp

Khối kiến trúc độc đáo nhà phố ở Đức

Đây là khối kiến trúc nhà phố độc đáo ở Đức. Khối không gian mở rộng theo hình khối lạ mắt. Với toàn bộ hệ thống bề mặt được làm bằng kính, nhằm tận dụng tối đa  ánh sáng tự nhiên. Toàn nhà có diện tích 1100 mét vuông, hiển thị một kiến trúc phức tạp hiện đại. Với tầng trệt ... Read More »

Thiết kế nhà phố phá cách với diện tích vừa phải ở Australia

Ngôi nhà với diện tích 3014 mét vuông được thiết kế bởi James Russell Architect ở Australia năm 2014 cho ta cái nhìn lạ mắt bởi thiết kế lạ mắt của nó. Ngôi nhà có gam màu vàng chủ đạo của gỗ cao cấp và gạch được xây xếp tỉ mỉ. Nhà thiết kế sử dụng gỗ cho các cấu trúc ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà ở độc đáo ở trong rừng

  Mẫu thiết kê nhà ở này có tên là Wisioming Residence ở Glen Echo, Maryland đã được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert Gurney .Đây hộ gia đình nằm trên một khu rừng với một cái nhìn đối với quá trình xây dựng Potomac River.The được dự định không làm tổn hại đến môi trường, điều này cho xây ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn này nằm ở phía bắc trung tâm của Bồ Đào Nha, Nhà JA bởi Filipe Pina và Maria Ines Costa được hình dung để kết hợp một lối sống nông thôn và thành thị. Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware Mẫu thiết ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware

  Mẫu thiết kế nhà phố này có tên là Lujan House là một kiệt tác đương đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert M. Gurney . Nằm ở Ocean View, Delaware, nhà đẹp này được thiết kế theo đối âm mạnh mẽ đối với nhiều nhà được xây dựng trong thời kỳ cuối cùng của vật liệu ... Read More »

Mẫu thiết kế nhà hướng ra biển ở Nauy

  Được ngắm nhìn ra biển mỗi buổi sáng thức dậy hay ngắm mặt trời lắn mỗi lúc chiều về trong ngôi nhà của mình quả là điều thú vị. Những mẫu nhà lí tưởng để thưởng thức cảnh này phải phù hợp với không gian và thiết kế nội thất phù hợp với thời gian. Chúng tôi xin gửi ... Read More »

Sáng tạo nhà đẹp theo phong cách độc và lạ ở New Amsterdam

Khối nhà sáng tạo đã tạc lại mặt dân cư hiện đại của Amsterdam, làm dấy lên những ý tưởng mới về cách xem nhà và những cảm nhận. Một mái nhà nhấp nhô hình khối sáng tạo này mang lại cảm giác độc và lạ cho người xem. Ở đây tưởng tượng 10 căn nhà với mỗi sân thượng ... Read More »

Thiên đường nhà đẹp mang tầm nhìn ra toàn thế giới

Thiên đường nhà đẹp mới này ở LA trình bày với thiết kế hiện đại. Thiết kế nhà như một bức tranh nhìn ra toàn thế giới. Từ ngôi nhà bạn có thể thấy nó mang cấu trức đương đại với tầm nhìn xung quanh rộng mở, trần ngập không gian với sự phong phú của ánh sáng tự nhiên. ... Read More »

Không gian thiết kế nhà mẫu ở California

Outer Space một trong những thiết kế nhà phố kiểu mẫu nổi tiếng ở California. Thiết kế nhà phốtheo phong cách cổ điển, thiết kế ban đầu nhằm ngôi nhà thông thoáng hơn và thống nhất về không gian, cải thiện hiệu quả năng lượng. Dự án cũng liên qua đến việc tận dụng hướng của ngôi nhà, cung cấp ... Read More »