Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố đẹp với tường ốp gỗ tự nhiên

Thiết kế nhà phố đẹp với tường ốp gỗ tự nhiên

Với phương châm sử dụng tone màu sáng để làm điểm nhấn cho ngôi nhà trong một màu xanh thẳm của núi rừng, mẫu thiết kế nhà phố đẹp với tường ốp gỗ tự nhiên  đã chọn màu trắng cho phần ngoại thất, và bên trong nội thất được phối các màu cùng tone tương tự như ngoại thất. Với một không gian hoàn hảo thoáng mát của cây và gió.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố đẹp với khung thép dựng sẵn

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [1] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [2]

Thiết kế nội thất hiện đại sang trọng mang phong cách cổ điển hài hòa với thiên nhiên. Được tận dụng từ những loại vật liệu hoang sơ nhất của một vùng quê. Được nhiều khách hàng quan tâm với bước đột phá trong thiết kế nội thất này.

thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [3] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [4] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [5] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [6] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [7] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [8] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [9] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [10] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [11] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [12] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien [13] thiet-ke-nha-pho-dep-voi-tuong-op-go-tu-nhien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*