Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách cổ điển

Thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách cổ điển

Thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách cổ điển, với thiết kê sang trọng và sử dụng gam màu tối càng làm cho ngôi nhà tinh tế, ngôi nhà này được hoàn thành vào năm 2012 và đây là một sản phẩm của kiến trúc sư AD Lab. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố ba tầng với mặt tiền hẹp

nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [1] nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [2]

Thiết kế nhà phố đẹp được lấy cảm hứng từ một phần bởi hình dáng tổng thể của một lão nhưng rất được yêu thích bungalow ngoại thành mà trước kia là tài sản và đóng vai trò chủ để tăng trưởng của gia đình trong những năm qua. Sự cần thiết cho các tiện nghi hiện đại và một không gian riêng cho con cái của chủ nhà, tuy nhiên, đã dẫn đến nổi bật thiết kế sạch-sheet này.

nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [3] nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [4] nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [5]

Các căn hộ sử dụng tông màu tối hơn bên ngoài kết hợp với không gian kính không bị cản trở nhiều hơn trên các tầng cao của mình để trình bày một hơi khác nhau về kiến ​​trúc nhà ở hiện đại, ít lấy cảm hứng từ hình dạng của một ngôi nhà gỗ truyền thống hơn nửa khác của khu phức hợp.

nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [6] nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [7] nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dien [8]

Bên trong phần đầu tiên và lớn nhất của ngôi nhà, trong đó có các không gian sống chính của chủ sở hữu của nó, phòng khách là phòng cao nhất trong toàn bộ phức tạp, đạt gần cao ba tầng. Từ bên trong, bạn có thể nói rằng các cửa sổ lớn ở trên không gian sống này không phải là một bề mặt, nhưng được xây dựng mười hai phần kính riêng biệt.

nha-pho-dep-mang-phong-cach-co-dienVới thiết kế sang trọng và rộng rãi nhưng ko tạo ra sự thừa thải không gian, thiết kế không gian xanh thoáng với những mảnh vườn nhỏ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*