Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà phố ba tầng với sân vườn đẹp ở Ấn Độ

Thiết kế nhà phố ba tầng với sân vườn đẹp ở Ấn Độ

Thiết kế nhà phố ba tầng với sân vườn đẹp ở Ấn Độ, với thiết kế đáng kinh ngạc cho một biệt thự với những thiết kế đáng ngạc nhiên, một biệt thự ba tầng đồ sộ và một thiết kế sân vườn vô cùng tinh tế, đây không chỉ là một nơi để ở mà còn là nơi để nghỉ ngơi và giả trí.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố mộc mạc, sang trọng ở Đan Mạch

thiet-ke-nha-pho-ba-tang-voi-san-vuon-dep-o-an-do [1]

Thiết kế nhà phố ba tầng với sân vườn đẹp ở Ấn Độ. Các kiến ​​trúc sư giải thích, “Bản tóm tắt từ các khách hàng là đơn giản và ngắn, ‘một pháo đài giống như ngôi nhà mà người ta không thể mở rộng quy mô.” Khi site ngồi ngay giữa một trong những huyện thô của Kerala, khách hàng muốn có một ngôi nhà trông đáng sợ. Trong thực tế, đó là rất cảm thấy rằng một trong những nhận như một đứng bên ngoài cố gắng để có được vào

thiet-ke-nha-pho-ba-tang-voi-san-vuon-dep-o-an-do [2] thiet-ke-nha-pho-ba-tang-voi-san-vuon-dep-o-an-do [3]

Các bức tường đá bao bọc quanh vườn làm việc theo cách của mình ngay vào phòng ăn, mang theo nó một ấm áp, sự tinh tế mộc mạc. Tầng để bức tường kính trần cho thấy tầm nhìn không của tính năng chữ ký này.

thiet-ke-nha-pho-ba-tang-voi-san-vuon-dep-o-an-do [4] thiet-ke-nha-pho-ba-tang-voi-san-vuon-dep-o-an-do [5] thiet-ke-nha-pho-ba-tang-voi-san-vuon-dep-o-an-do [6] thiet-ke-nha-pho-ba-tang-voi-san-vuon-dep-o-an-doVới thiết kế đẹp và thiết kế sân vườn rộng ngôi nhà này như một điẻm sáng tại khu vực này và được rấy nhiều người biêt đén.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*