Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà đẹp với diện tích xây dựng khiêm tốn

Thiết kế nhà đẹp với diện tích xây dựng khiêm tốn

Với bề ngang chưa đầy 5 mét, diện tích xây dựng tiết kiệm nhưng những nhà thiết kế Azevedo đã bố trí tài tình tạo một không gian vừa đủ để tiện hơn trong sinh hoạt. Với cấu trúc là những dầm thép kiên cố, tường xây từ những viên gạch nung dạng cổ, mẫu thiết kế nhà đẹp với diện tích xây dựng khiêm tốn đã tạo nên một cách nhìn nhận khác biệt.

Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp sang trọng ở thành phố Hồ Chí Minh

thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton [1] thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton [2] thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton [3] thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton [4] thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton [5] thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton [6]

 

Thiết kế nội thất không kém phần sang trọng ki sử dụng kính trong thay thế cho những ô của gỗ hoặc là sắt. Tạo nên một khoảng nhìn hết sức thoáng, bao quát hết một không gian. Phòng tắm là hình ảnh của hiệu quả, được trang bị với tất cả các yếu tố cần thiết: một nhà vệ sinh treo tường, tùy chỉnh không gỉ tủ thuốc thép, bồn rửa nhỏ được cung cấp bởi một van vòi sen, và cống sàn cho tắm vòi sen.

thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton [7] thiet-ke-nha-dep-voi-dien-tich-xay-dung-khiem-ton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*