Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nhà đẹp hiện đại với ngoại thất làm từ gỗ tự nhiên

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với ngoại thất làm từ gỗ tự nhiên

Được xây dựng trên một ngọn đồi, khi mùa đông đến mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại với ngoại thất làm từ gỗ tự nhiên của Roaring Fork trở nên khá ấn tượng. Bạn sẽ hài lòng khi thấy các Morningstar Residence là một ngôi nhà hiện đại với kết cấu ấm áp và mộc mạc nằm trên sông Fork Roaring, Aspen, Colorado. Các thiết kế của ngôi nhà được dựa trên các cấu trúc trang trại cũ của châu Âu cho một twist hiện đại.Đó là một ngôi nhà 5126 foot vuông với bốn phòng ngủ và bốn-và-một-nửa phòng tắm. Nó có tính năng một phòng lớn lõi trung tâm với hành lang kính dẫn đến phòng ngủ cũng như phòng bổ sung thêm là người ta có thể có được một cái nhìn đáng yêu của sông.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố hiện đại với hình dáng độc đáo của Atelier

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với ngoại thất làm từ gỗ tự nhiên. Các Morningstar Residence có diện tích sinh hoạt kế hoạch mở neo vào một bên của một nhà bếp hiện đại và một lò sưởi bằng thép khổng lồ ở phía bên kia. Nó được sử dụng gỗ khai hoang, sàn bê tông, một ánh sáng-chương trình tuyệt vời và những bức tường đá khô xếp chồng lên nhau.Bạn cũng có thể thấy những người làm rượu lưu trữ trên một mặt của các khu vực ăn uống. Nếu bạn nhìn vào nhà, nó có một thiết kế ánh sáng ngoạn mục làm nổi bật các hình thức kiến ​​trúc của ngôi nhà. Người ta nói rằng “tính thống nhất của thiết kế, điểm nhấn của hình thức kiến ​​trúc và các tài liệu, và dễ sử dụng” là cơ sở chính của thiết kế của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-dep-hien-dai-voi-ngoai-that-lam-tu-go-tu-nhien [1] thiet-ke-nha-dep-hien-dai-voi-ngoai-that-lam-tu-go-tu-nhien [2] thiet-ke-nha-dep-hien-dai-voi-ngoai-that-lam-tu-go-tu-nhien [3] Robert Singer, Morningstar House, Jan. 13, 2014 Robert Singer, Morningstar House, Jan. 13, 2014

Thiết kế nội thất khá sang trọng, Mảnh đồ nội thất đáng yêu đang nhìn thấy trong nội thất với màu sắc ấm áp. Các nhà bếp có một thiết kế hiện đại với những bức tường đá và một hòn đảo bếp hình chữ L. Các phòng ngủ có một cảm giác mộc mạc đẹp trong nó với một lò sưởi hiện đại. Những bức tường đá trông tuyệt đẹp trong phòng ngủ này với trần nhà hình vòm và sân thượng.

thiet-ke-nha-dep-hien-dai-voi-ngoai-that-lam-tu-go-tu-nhien [6] Robert Singer, Morningstar House, Jan. 13, 2014 Robert Singer, Morningstar House, Jan. 13, 2014 thiet-ke-nha-dep-hien-dai-voi-ngoai-that-lam-tu-go-tu-nhien [9] thiet-ke-nha-dep-hien-dai-voi-ngoai-that-lam-tu-go-tu-nhien [10] Robert Singer, Morningstar House, Jan. 13, 2014 Robert Singer, Morningstar House, Jan. 13, 2014 Robert Singer, Morningstar House, Jan. 13, 2014Thiết kế nhà đẹp với cấu trúc nhà đơn giãn, Nhà đáng yêu này trong dãy Alps được thiết kế bởi kiến trúc sư Khu 4 và xây dựng bởi Brikor Associates . Chúng ta có thể thấy rằng cả hai đã làm một sự hợp tác tuyệt vời dẫn vào một căn nhà mà chúng tôi rất thích gọi chúng ta! Ngoài môi trường và thiên nhiên xung quanh, ngôi nhà đã có thể mang lại những nét thiên nhiên vào nhà. Mà không phải là tuyệt vời? Bây giờ, bạn có thể cho tôi biết những gì bạn yêu thích nhất trong ngôi nhà này, chúng tôi đặc trưng ngày hôm nay?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*