Home / Thiết kế nhà phố / Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngờ: Bayfield Residence

Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngờ: Bayfield Residence

Bayfield Residence đây là một cách tiếp cận kiến trúc hiện đại với tỷ lệ tốt, phòng và các yêu tố của sự bất ngờ. Cấu trúc ở hai cấp độ, với bốn phòng ngủ và hai phòng tắm lớn. Với thiết kế kiến trúc như vậy đã tạo thêm sự mở rộng về không gian và tăng mức độ tiện nghi trong nhà. Một nhà để hai chiếc xe được nguy trang bới một cánh cửa màu đen và trắng, một yếu tố được tạo ra bới kiến trúc Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi.

Xem thêm:  Không gian thiết kế nhà mẫu ở California

Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngời Bayfield Residence

Ở tầng trệ, nhà bếp được mở rộng ngoài trời. Thiết kế nhà phố bao gồm các thư viện có hệ thống nhà sưởi bằng đá hoành tráng, các khu sinh hoạt và ăn uống lớn cộng hưởng với không gian bên ngoài. Tầng trên, bạn sẽ tìm thấy tổng thể một sân thượng ban công nhìn bao quát tất cả các điểm.

 

 

Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngời Bayfield Residence [1] Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngời Bayfield Residence [2] Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngời Bayfield Residence [3]

Toàn bộ các thiết kế nội thất được bày đặt một cách thông minh và khoa học. Với 2 tông màu chủ đạo đen và trắng từ nội thất, đã đưa tới một không gian mở, gần gủi mà sạch sẽ.


Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngời Bayfield Residence [6]
Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngời Bayfield Residence [7]

Thiết kế và xây dựng nhà đẹp theo hướng hiện đại , mang tính chất bất ngờ đã đưa thiết kế theo phong cách Bayfield Residence ngày càng phổ biến trong các thiết kế nhà đẹp ở nước ngoài cũng như Việt Nam.
Thiết kế hiện đại, nâng cao bởi yếu tố bất ngời Bayfield Residence [9]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*