Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự vườn đẹp với không gian xanh thoáng

Thiết kế biệt thự vườn đẹp với không gian xanh thoáng

Thiết kế biệt thự vườn đẹp với không gian xanh thoáng, ngôi biệt thự này đặt tại Singapore được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Aamer. Điều nổi bật của ngôi biệt thự là một khu vườn xanh tốt và không gian thiên nhiên tràn ngập ngôi nhà. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự xinh xắn với hướng nhìn ra biển

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [1] thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [2]

biệt thự vườn đẹp gồm có một hồ koi một khu vườn tươi tốt, và khu vực đi dạo ngoài trời, không có chỗ cho một hồ bơi; Tuy nhiên, các kiến ​​trúc sư cho chủ sở hữu một hồ bơi với một cái nhìn bao quát trên sân thượng của khu phố nhờ vào 2 bungalow tầng mà điền vào khu vực này.

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [3] thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [4]

Trong khi hầu hết các ngôi nhà đều được nhập cảnh, Merryn Road 40A chọn thay vì để chơi lên các khu vườn xung quanh và hồ bơi trên mái nhà với mục phai tình cờ vào mặt tiền. Nếu nó không được cho nhô kính, các entry sẽ gần như là vô hình.

thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [5] thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [6] thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [7] thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang [8]

Với tất cả các thảm thực vật, nó hầu như khó có thể tưởng tượng các hồ bơi là cao so với mặt đất, tôi nói gần như vì xem cho chiều cao đi, cũng như các cửa sổ nhìn xuống tấm thảm bị chìm vào trong sân. thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-voi-khong-gian-xanh-thoang

Biệt thự sang trọng này với thiết kế nội thất tinh tế và như hòa quyện với thiên nhiên tạo không khí trong lành và thaoir mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*