Home / Tin tức nhà đẹp / Thiết kế biệt thự với bê tông hiện đại và nội thất đẹp

Thiết kế biệt thự với bê tông hiện đại và nội thất đẹp

Ngôi biệt thự to lớn này là cả một quá trình tìm tòi, suy nghỉ, sáng tạo để làm nên thiết kế biệt thự với bê tông hiện đại và nội thất đẹp. Các nhà thiết kế đả sử dụng gam màu trắng cho biệt thự để tô đậm thêm tính thẩm mỹ  về hình tượng ngôi nhà.

Xem thêm: Xây dựng biệt thự hiện đại ở địa hình đặc biệt vừa có sông vừa có núi

Từ đường gỗ mạ rào riêng tư dường như là một phần của bức tường bên ngoài của ngôi nhà và tạo ra một sự tương phản ấm áp cho các bề mặt bê tông trên phần còn lại của mặt tiền. Thiết kế biệt thự với bê tông hiện đại và nội thất đẹp. Ở phía trước nhà là hình chữ U với những câu chuyện thứ 2 mở rộng ra trên lối vào, tạo ra một lối đi có mái che cho tất cả các phương pháp đó. Ở phía bên kia nhà để xe hai nhô ra từ mặt tiền trên một khối lượng thấp hơn. Cây cao bóng mát và cung cấp bảo mật cho các tầng thứ 2 trong khi các hàng rào bảo mật cũng làm như vậy đối với các cấp chính.

thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep [1] thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep [2] thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep [3] thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep [4] thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep [5] thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep [6] thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep [7] thiet-ke-biet-thu-voi-be-tong-hien-dai-va-noi-that-dep

Bên ngoài của biệt thự này có rất nhiều điểm nhấn thêm vào đó thiết kế nội thất bên trong củng rất sang trọng làm cho biệt thự này vô cùng sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*