Home / Thiết kế biệt thự đẹp / Thiết kế biệt thự hoàn hảo ở bờ biển Santiago

Thiết kế biệt thự hoàn hảo ở bờ biển Santiago

Thiết kế biệt thự hoàn hảo ở bờ biển Santiago, ngôi biệt thự này nằm trong Zapallar, Valparaiso Region, dọc theo bờ biển miền Trung của Chile khoảng 5km từ Santiago, với cái nhìn toàn cảnh ra đại dương và hài hòa giữa cuộc sống trong nhà và ngoài trời. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự nhỏ nhắn xinh xắn với chất liệu từ gỗ

angled-support-columns-create-vs-vacation-home-3-exterior-thumb-630xauto-45606

Các nhà được xây dựng trên dầm bê tông cung cấp thông gió cho các cấu trúc để ngăn chặn độ ẩm ven biển để chuyển vào các khu nội thất. thiet-ke-biet-thu-hoan-hao-o-bo-bien-santiago [2] thiet-ke-biet-thu-hoan-hao-o-bo-bien-santiago [3] thiet-ke-biet-thu-hoan-hao-o-bo-bien-santiago [4]

Khối lượng gỗ thông được xây dựng trên đầu trang của các dầm bê tông và các Pine có tất cả được điều trị bằng một lớp phủ bảo vệ màu trắng mà còn giúp làm giảm nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời mùa hè dữ dội. thiet-ke-biet-thu-hoan-hao-o-bo-bien-santiago [5] thiet-ke-biet-thu-hoan-hao-o-bo-bien-santiago

phòng ăn cũng đóng lên những kinh nghiệm ngoài trời với ghế ngồi băng ghế dự bị của nó – và khi glazings được xếp chồng lên nhau và trượt ra khỏi đường, nó thực sự là như vùng xã hội bên ngoài.

Với thiết kế không gian mở nhưng vẫn tránh được những tác hại của thời tiết khắc nghiệt, ngôi biệt thự như hòn ngọc trước đại dương rộng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*