Home / Tin tức nhà đẹp / Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp luôn là nhu cầu và mục tiêu hướng tới của các nhà kiến trúc về nhà ở từ trong qua khứ cho đến ngày nay. Mẫu thiết kế biệt thự với tầm nhìn đẹp dưới đây đã được Agence d’architecture Pierre-Yves Le Goaziou thiết kế vào năm 2012. Công trình được xây dựng trên bãi biển Porzic, ở bán đảo Crozon, Pháp.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng tọa lạc bên hồ.

Thiết kế biệt thự đẹp, một không gian sống theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi mà lại gần gũi với thiên nhiên trên một bán đảo rộng lớn- để có được những điều kiện sống hài hòa ấy, các nhà thiết kế đã chọn một ví trí có tầm nhìn tuyệt đẹp mở ra biển và các khu vực cây xanh khác trên đảo.

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [1]

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [2]

Với thiết kế xoay mặt trước của ngôi nhà hướng ra biển giúp tận hưởng được không gian mát mẻ của nước biển, đồng thời các thiết kế cửa kính trong suốt cũng tạo điều kiện cho chủ nhân của ngôi biệt thự thưởng thức khí trời, ngắm bình mình vào mỗi sớm mai và hoàng hôn lúc chiều tà. Những cây thông huyền ảo bao quanh ngôi biệt thự tạo nên vẻ bí ẩn cho gia thất.

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [3]

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [4]

Không chỉ nổi bật với tầm nhìn đẹp mà căn biệt thự này còn ấn tượng với các mảng thiết kế nội thất đẹp bên trong. Hòa trên nền màu trung tính của sàn bê tông đen, khung cửa chính và cửa sổ bằng kim loại cũng màu đen là sự điểm tô của chiếc bàn hồng kiểu cách với hai chiếc ghế sofa hồng nhỏ gọn xinh xắn và dãy đèn treo buông thấp.

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [5]

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [6]

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [7]

Khu vực sân thượng gỗ bên ngoài rộng lớn cung cấp một góc nhìn lý tưởng ra vịnh Crozon.

Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [8] Thiết kế biệt thự đẹp với tầm nhìn đẹp [9]

Với việc tân dụng tối đa khoảng không gian bên ngoài, các nhà thiết kế đã tạo nên mẫu thiết kế biệt thự vô cùng ấn tượng gần như là một tuyệt tác của tạo hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*